Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khán giả nhận tin sốc từ The Voice US: Adam Levine chính thức rời ghế nóng sau 16 mùa gắn bó

Từ mùa tới người hâm mộ sẽ không còn được chứng kiến vị huấn luyện viên điển trai Adam Levine trên ghế đỏ.

"Adam sẽ rời The Voice từ sau mùa này", thông báo của Carson Daly trên "Today Show" khiến hàng triệu fan hâm mộ điêu đứng. Vị host của The Voice cho biết Adam Levine “sẽ luôn là thành viên đáng yêu của gia đình The Voice, và tất nhiên chúng tôi chúc anh ấy những điều tốt nhất.”

Việc Adam Levine rời The Voice cũng là một bước đi thông minh khi dù The Voice hiện là một trong những chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc ăn khách nhất hiện nay. Trải qua 16 mùa giải trên The Voice, Adam thắng được 3 mùa với 3 học trò: Javier Colon (Mùa 1), Tessanne Chin (Mùa 5) và Jordan Smith (Mùa 9). 

Blake chia sẻ trên Twitter hôm 24/5: "Tôi đang trải qua thời gian khó khăn trước việc Adam Levine sẽ không còn ở 'The Voice US' nữa. Sau 16 mùa thi đã thay đổi cuộc sống của cả 2, tôi chỉ mới biết tin này vào ngày hôm qua và nó vẫn chưa in vào đầu tôi nữa. Tôi sẽ nhớ thời gian làm việc với 'tên ngốc' này lắm đây!".

Adam cũng bày tỏ cảm xúc của mình qua Instagram, đặc biệt là dành cho đồng gnhiepej Blake Shelton: 'Em không thể giấu tình yêu của em dành cho anh. Nghiêm túc đấy. Em đã có. Nhưng không làm được. Tình bạn của chúng ta sẽ mãi là một điều phi thường'.

The Voice mùa tới hứa hẹn sẽ có nhiều sự thay đổi. Người được lựa chọn thế chỗ của nam ca sĩ là Gwen Stefani, cô sẽ cùng với 3 vị HLV là Blake Shelton, John Legend, Kelly Clarkson ngồi trên ghế đỏ.

Adam Levine rời ghế nóng The Voice sau 16 mùa: