Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khán giả Mỹ điên cuồng săn lùng vé concert của BTS, mức độ 'khát' vé còn cao hơn tour diễn của Taylor Swift và Ariana Grande

Dù mở bán chưa lâu nhưng vé concert của BTS đã trở thành mặt hàng sốt dẻo được nhiều fan tìm mua.

Nhóm nhạc toàn cầu BTS hiện đang vô cùng bận rộn chuẩn bị cho màn comeback với album "Map Of The Soul: 7". Loạt ảnh concept của sản phẩm đã được tung ra, tín hiệu cho thấy đây sẽ là một bom tấn tiếp theo trong sự nghiệp của 7 chàng trai.Ngoài việc phát hành album mới, BTS còn rục rịch khởi động tour diễn "BTS: Map Of The Soul". Vé của sự kiện được bán thông qua hệ thống của StubHub. Theo họ, BTS đã bán được lượng vé gấp đôi lượng khán giả của Super Bowl, con số quá khủng cho một nhóm nhạc Châu Á đi lưu diễn ở các nước phương Tây. 

Trang Forbes nhận xét: "World tour của BTS đang dần phá nhiều kỷ lục về bán vé trong 3 ngày đầu tiên, đánh bại doanh số của các nghệ sĩ nhạc pop khác như Ariana Grande và Taylor Swift. Trang web bán vé StubHub cho biết nhóm đã tiêu thụ lượng vé gấp đôi sự kiện Super Bowl.BTS đạt mức tăng trưởng 560% trong 72 giờ đầu, trong khi đó khi Grande's Sweetener Tour 2019 (Ariana Grande) vượt mức 380% và Swift Tour 2020 (Taylor Swift) có mức vượt là 258%. BTS là khách sộp có khả năng tẩu tán vé mạnh nhất của StubHub trong năm 2019, hoàn toàn cách biệt với những cái tên khác trong bảng xếp hạng. 'Love Yourself World Tour' đã thu về số tiền hơn 196,4 triệu USD".

Giám đốc âm nhạc và sân khấu của StubHub là Jeff Poirier đã tuyên bố: "Khi KPOP ngày càng tăng trưởng, BTS đã thúc đẩy cơn khát về doanh thu bán vé chưa từng có trong lịch sử StubHub".

Có thể thấy độ nổi tiếng tại Mỹ của BTS đã tăng lên đáng kể so với năm ngoái, điều này được phản ánh rõ nhất qua lượng vé concert của nhóm được bán ra ở xứ sở cờ hoa. Với bước đi đầu tiên thuận lợi, người hâm mộ tin rằng boygroup chống đạn sẽ còn gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong năm nay, nhất là khi album "Map Of The Soul: 7" lên kệ.