Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn
Show Champion

Khán giả không phục kết quả Show Champain tuần 4 tháng 10

Họ cho rằng, “Way Back Home” của BTOB không thể có số điểm chung cuộc cao hơn “I” của Taeyeon được.

Trong tập mới nhất của show ca nhạc Show Champion, nhóm nhạc nam BTOB lần đầu được xướng tên ở ngôi vị chiến thắng và vinh dự được nhận cúp với bản ballad ngọt ngào “Way Back Home”. Chiến thắng này của các chàng trai không chỉ là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của họ mà còn có ý nghĩa bởi họ là người đầu tiên đánh bại được “I” của Taeyeon – tác phẩm đang “bất khả chiến bại” trên mọi mặt trận.

BTOB đoạt cúp đầu tiên trên Show Champion....

với bản ballad "Way Back Home" nằm trong album trở lại "I Mean" phát hành hôm 11/10

Các báo cũng thi nhau đưa tin về chiến thắng này của 7 chàng trai, gồm Seo Eunkwang, Lee Minhyuk, Lee Changsub, Lim Hyun Sik, Peniel, Jung Il Hoon và Yook Sungjae với những tiêu đề nổi bật như “BTOB lần đầu tiên giành no.1 trên Show Champion”, “BTOB đã hạ bệ Taeyeon”…

"I" - Tác phẩm "bất khả chiến bại" của Taeyeon

Tuy nhiên, chiếc cúp đầu tiên của nhóm nhạc đến từ công ty CUBE không được khán giả chấp nhận cũng như cho rằng chiến thắng này không thuyết phục. Lý do được được đưa ra là bởi đĩa đơn “I” của Taeyeon giành được lượng lớn bình chọn trong chương trình này. Không chỉ số lượng vote cao hơn BTOB, “I” còn đạt được doanh thu nhạc số lẫn đĩa CD cao, cộng với lượt xem vượt trội trên Youtube.

Lượng vote của I vượt trội so với Way Back Home

Thắc mắc này nổ ra tranh cãi giữa các cư dân mạng Kpop. Nhiều người đưa ra những ý kiến như có thể tiêu chí của Show Champion có vấn đề, hoặc họ chỉ trao cúp cho những nghệ sĩ đến trình diễn…

Nguồn: Zing