Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khán giả khen ngợi pha xử lý khéo léo của Thiều Bảo Trâm khi phải nhắc đến Sơn Tùng theo cách đặc biệt

Dù đã 'đường ai nấy đi' nhưng Thiều Trâm vẫn rất bình thản khi vô tình 'đụng chạm' tình cũ.

Tối 6/2, Thiều Bảo Trâm xuất hiện tại một chương trình âm nhạc trực tuyến chỉ vài ngày sau drama "trà xanh" ầm ĩ diễn ra với Sơn Tùng M-TP và Hải Tú. Tại đây, cô đã chia sẻ về kế hoạch đón Tết 100% bên gia đình cũng như trình diễn bản hit "Một mình có buồn không" với Lou Hoàng. Nhìn cô nàng vui vẻ và khá thoải mái trên sóng livestream hậu drama "trà xanh", người hâm mộ cũng yên tâm phần nào.

Bên cạnh đó, ngay trên sóng livestream của chương trình này, Thiều Bảo Trâm đã "hội ngộ" Sơn Tùng M-TP theo một cách vô cùng đặc biệt.

Sau khi hoàn tất tiết mục ca hát, chương trình chuyển sang trò chơi đoán tên ca khúc vô cùng quen thuộc với sự dẫn dắt của MC Tuyền Tăng cùng Thiều Bảo Trâm - Lou Hoàng. Nhưng bất ngờ rằng một trong những ca khúc được phát là "Một năm mới bình an" của Sơn Tùng M-TP. Đây hẳn là một tình huống khá "trớ trêu", không biết chương trình quay hình từ bao giờ nhưng việc bật nhạc Sơn Tùng để đố Thiều Bảo Trâm và Lou Hoàng quả là một tình huống dễ gây bối rối.

Thiều Bảo Trâm bị chương trình đưa vào tình huống khó xử khi phải nghe nhạc và đoán tên bài hát của Sơn Tùng

Tuy nhiên, Thiều Bảo Trâm đã có pha xử lý chuyên nghiệp được netizen khen ngợi. Sau vài giây ngập ngừng để nghe nhạc, Thiều Bảo Trâm đã chủ động giơ tay để đoán tên ca khúc. Và tất nhiên, cô nàng đã đoán trúng phóc: "Một năm mới bình an" trong sự cổ vũ nồng nhiệt của MC Tuyền Tăng và nam ca sĩ Lou Hoàng. Sau khi trả lời xong, cô nàng có một pha vuốt tóc bối rồi nhưng bỗng bâng khuâng điều chi nhưng sau đó tươi cười trở lại. Đáng chú ý, Thiều Bảo Trâm chỉ đơn giản đọc tên bài hát, hoàn toàn không nhắc tới tên ca sĩ thể hiện là Sơn Tùng M-TP.

Ca khúc mà Thiều Trâm đã đoán trúng do Sơn Tùng sáng tác và thể hiện

Giây phút Thiều Bảo Trâm gọi tên một ca khúc của Sơn Tùng khiến không ít khán giả cảm thấy nuối tiếc sau 1 loạt những drama chia tay gần đây của cặp đôi chưa bao giờ công khai trước công chúng. Thậm chí nhiều fan vẫn còn nuôi hy vọng cả 2 sẽ quay về bên nhau.