Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khán giả khắp nơi phẫn nộ với trò chơi quá đỗi nguy hiểm của 'Running Man': Không chỉ dàn cast mà cả idol cũng phải tham gia!

Ngay sau khi tập mới nhất lên sóng, hàng loạt ý kiến phẫn nộ đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội tại Hàn Quốc lẫn quốc tế.

Vào ngày 15 tháng 11 vừa qua, chương trình "Running Man" của đài SBS đã phát sóng tập 529 với sự tham gia của dàn khách mời bao gồm Hoshi và Mingyu (SEVENTEEN), Kim Namjoo và Yoon Bomi (A Pink), cùng 2 diễn viên hài Kim Sooyong và Nam Changhee. Tập mới nhất của "Running Man" đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của khán giả Hàn Quốc, theo chiều hướng vô cùng tiêu cực, khi mà một trò chơi trong đó khiến đông đảo người xem cảm thấy vừa xót xa vừa phẫn nộ.

Ekip sản xuất đã đưa ra một trò chơi có tên là "Rubber Band Game", nơi dàn cast cũng như các khách mời phải sử dụng dây thun để quấn quanh mặt. Để giành chiến thắng và được ăn mì, họ phải quấn càng nhiều dây thun càng tốt. Yang Sechan là người bắt đầu trò chơi và anh đã phải thốt lên ngay lập tức rằng: "Đau hơn tưởng tượng đấy".

khán giả phẫn nộ với trò chơi nguy hiểm của Running Man

Tiếp theo đó, lần lượt đến Song Jihyo...

khán giả phẫn nộ với trò chơi nguy hiểm của Running Man

... và Jeon Somin thay phiên nhau thực hiện thử thách nguy hiểm này. Có thể nhận ra sự đau đớn hiện rõ trên gương mặt họ và trong suốt thời gian diễn ra trò chơi, các thành viên dàn cast liên tục thể hiện sự bất ngờ về việc những sợi dây thun này có thể bám chặt vào da họ như thế nào: "Cảm giác như mắt sắp văng ra đến nơi vậy".

khán giả phẫn nộ với trò chơi nguy hiểm của Running Man

Không chỉ có dàn cast, các khách mời nổi tiếng góp mặt trong tập này cũng phải thực hiện thử thách tương tự. HoshiMingyu lần lượt đeo 18 và 22 sợi dây thun quanh mặt.

khán giả phẫn nộ với trò chơi nguy hiểm của Running Man

Trong khi đó, ở đoạn trailer cho tập phát sóng tuần sau, khán giả có thể nhận thấy cả Lee Kwangsoo và các thành viên A Pink cũng tham gia vào thử thách đeo dây thun nguy hiểm nói trên.

khán giả phẫn nộ với trò chơi nguy hiểm của Running Man

Sau khi tập mới nhất được phát sóng, từ Hàn Quốc đến quốc tế, hàng loạt ý kiến phẫn nộ đã xuất hiện trên Internet khi khán giả và người hâm mộ lên án gay gắt cách ekip sản xuất của "Running Man" quá thiếu quan tâm đến sự an toàn của các thành viên dàn cast và khách mời. Trên thực tế, đã từng có một thí nghiệm nơi người ta cột dây thun quanh một quả dưa hấu để khiến nó nổ tung. Chính vì thế, rất nhiều người chỉ ra rằng trò chơi này cực kỳ nguy hiểm và liều lĩnh bởi chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể gây ra thương tích nghiêm trọng trên mặt họ, đặc biệt là ở phần mắt.

- "Tôi thậm chí còn không hiểu trò chơi này có gì buồn cười.. ㅠ Thật sự không vui chút nào đâu. Thà là chơi với vớ da còn hơn.."

- "Ekip sản xuất có điên không vậy?"

- "Tại sao lại làm như vậy chứ? Tôi vẫn chưa xem chương trình nhưng chỉ xem qua mấy bức ảnh chụp màn hình này đã đủ thấy trò chơi thật sự quá kỳ dị rồi"

- "Ah, thật kinh tởm... Nghiêm túc luôn đấy, thật kinh khủng. Sao họ lại làm vậy? Những người thích xem mấy trò như thế này có bình thường không vậy?"

- "Rốt cuộc là tại sao là nghĩ ra trò này vậy? Sẽ ra sao nếu người khác bắt chước đây?"

- "Ekip sản xuất thật sự đã vượt quá giới hạn một cách nghiêm trọng rồi đấy"

- "Bất kỳ ai nghĩ ra cái ý tưởng này, hãy bước ra đây ngay... Các người đang làm gì vậy?"

- "Có gì vui chứ?"

- "Wow... Họ đã nghĩ ra trò này sau khi nhìn thấy thí nghiệm buộc dây thun quanh quả dưa hấu để khiến nó nổ tung ư...? Tôi không thể nghĩ ra được gì khác luôn đấy ㅠ"

- "Hul.. Tôi có thể cảm nhận được nỗi đau của họ qua những bức ảnh này... Tại sao lại phải chơi trò đó?"

- "SEVENTEEN cũng phải chơi á??? Ekip sản xuất bị gì vậy, bực mình thật đấy"

- "Không phải dây thun có thể làm nổ tung cả một quả dưa hấu sao?? Thật sự rất nguy hiểm đấy"

- "Chỉ cần một sợi dây thun vô tình bắn vào mắt họ thôi thì hậu quả sẽ không thể lường được đâu..."

- "Nếu họ bị thương thì làm thế nào đây?? Ngừng mấy trò chơi như thế này lại đi"

khán giả phẫn nộ với trò chơi nguy hiểm của Running Man

Không chỉ lo lắng cho sự an toàn của các thành viên và khách mời, không ít khán giả còn bày tỏ sự lo ngại về hậu quả kéo theo khi những đứa trẻ ở độ tuổi tò mò về mọi thứ bắt chước theo thử thách nguy hiểm này. Một người xem bình luận: "Bọn trẻ rất hay xem "Running Man". Ekip sản xuất có nhận thức được rằng họ có thể tạo ra một xu hướng nguy hiểm đến mức nào không? LÀM ƠN HÃY THẢO LUẬN VỚI NHAU và đưa ra những quyết định thông minh. Xin hãy nhớ rằng những gì các người nghĩ ra đang được phát sóng trên đài trung ương. Hãy nhớ rằng giờ đây Internet đang có mặt ở khắp nơi. Hãy nhớ rằng trẻ em có thể bắt chước theo tất cả những gì mà chúng nhìn thấy. Và hãy nhớ rằng sức ảnh hưởng và trách nhiệm luôn đi kèm với chương trình của các người!"

Trước những lời yêu cầu "Running Man" hủy bỏ trò chơi nói trên và mọi thử thách nguy hiểm tương tự để ngăn chặn bất kỳ sự cố không mong muốn nào xảy ra trong và ngoài chương trình, hiện phía SBS vẫn chưa đưa ra lời phản hồi chính thức nào.