Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khán giả kêu gọi ‘ban dislike’ cho MV chưa ra mắt của Chi Pu vì nghệ sĩ mà ‘không biết lượng sức’

Tung teaser như một sự thách thức dư luận, liệu rằng lần 'tấn công' tiếp theo Chi Pu có thể 'phục thù'?

Tối 22/10, Chi Pu đã chính thức công bố teaser MV ca khúc mang tên “Cho Ta Gần  Hơn” (I’m In Love) trên kênh YouTube của mình. Đây là ca khúc debut chính thức thứ 2 của Chi Pu trong dự án “Dream Show” sẽ được ra mắt khán giả ngày 27/10 tới đây. 

chi pu

Chi Pu tung teaser mới mang tên "Cho Ta Gần Hơn"

Vậy là sau “Từ hôm ấy”, cái tên Chi Pu một lần nữa đã trở lại và gây sóng gió trên nhiều diễn đàn. Rất nhiều fan tỏ ra hứng thú khi Chi Pu ra mắt MV mới và mong mọi người sẽ đón nhận sản phẩm mới của thần tượng với một sự “bao dung” hơn.

Tuy nhiên, trái ngược với số ít fan, rất nhiều khán giả bày tỏ sự kích động và vô cùng giận dữ trước suy nghĩ theo đuổi âm nhạc của Chi Pu. Và tuyên bố sẽ “ban dislike” trước vì Chi Pu hoàn toàn “không biết lượng sức”.

Ngoài việc ra mắt những hình ảnh “đậm đặc” màu Kpop, MV “Cho Ta Gần Hơn” cũng là ca khúc do bộ đôi producer đình đám Kpop: Krazy Park và Eddy S Park sản xuất, lời Việt do nữ ca sĩ Trang Pháp đảm nhận. Điều này khiến khán giả một lần nữa ngán ngẩm khi “Từ hôm ấy” cũng là một sản phẩm bị đánh giá là thất bại ở phần ca từ. Nhiều fan vì yêu mến Chi Pu nên góp ý rằng nếu chọn Trang Pháp để tiếp tục viết lời cho ca khúc tiếp theo thì chắc chắn sẽ gặp phải sự phản đối của khán giả.

“Chắc chuẩn bị tấn công thị trường Hàn Quốc hay sao mà tên MV kiểu gì cũng phải có chữ Hàn đi cùng mới chịu cơ”, một tài khoản bình luận.

chi pu tung teaser

chi pu tung teaser

Dư luận sử dụng rất nhiều từ ngữ nặng nề nói về Chi Pu

Có thể thấy, phản ứng tiêu cực này của khán giả một phần xuất phát từ thất bại đầu tiên của Chi Pu khi quyết tâm tấn công Vpop bằng ca khúc “Từ hôm ấy”. Chính vì sự thất bại này mà khán giả không hề mong chờ sự lột xác của cô nàng trong một thời gian ngắn, để trở lại với một sản phẩm hoàn toàn mới. Và như suy đoán, chắc chắn MV sẽ mang nhiều màu sắc Kpop như sản phẩm trước đó.

chi pu tung teaser

chi pu tung teaser

chi pu tung teaser

Khán giả rất phẫn nộ vì việc sử dụng Việt - Hàn trong tiêu đề của Chi Pu

Thị trường âm nhạc Việt Nam mặc dù rất dễ dung nạp cái mới, tuy nhiên bất kì sự quá đà nào về “học hỏi” cũng dễ gây ra sự phản cảm. Đây cũng là một trong những lý do khiến MV của Chi Pu sẽ có nhiều nguy cơ hứng trọn gạch đá, dù chưa ra mắt.