Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khán giả hết hồn khi xem Sejeong (gugudan) chia sẻ bí quyết uốn cong lông mi, chỉ nhìn thôi cũng thấy đau rồi

Nhiều fan cho rằng không nên học theo típ làm đẹp này của Sejeong mặc dù nó thực sự có hiệu quả tức thời.

Sejeong (gugudan) đang nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng Hàn Quốc sau khi tham gia chương trình "I Live Alone", một trong những show tạp kỹ được yêu thích nhất ở xứ sở kim chi.Tại đây, cô nàng đã có cơ hội tiết lộ với công chúng về không gian sống và nếp sinh hoạt thường ngày, Trong tập phát sóng mới nhất, nữ idol đã thực hiện các bước làm đẹp đơn giản tại nhà của bản thân. Đặc biệt, phương pháp uốn mi của Sejeong đã khiến khán giả hết hồn vì quá táo bạo.

Cụ thể, nữ thần tượng đã sử dụng lửa bếp gas để hơ nóng công cụ uốn mi. Hơi nóng từ lửa sẽ giúp lông mi cong vút chỉ sau một lần kẹp. Cách thức uốn mi của Sejeong khiến người xem sợ hãi vì nhiệt độ quá cao có thể làm bỏng phần da mắt mỏng manh và rụng lông mi, mặc dù nó thực sự có tác dụng tức thì.

Thay vào đó, người hâm mộ khuyên thành viên gugudan nên sử dụng một chiếc máy sấy tóc để làm nóng kẹp mi với nhiệt độ thấp hơn, tránh những rủi ro đáng tiếc.