Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khán giả Hàn Quốc phát cuồng với cảnh tỏ tình ngọt như mật của Ong Sung Woo trong 'Moments Of 18'

Sau 1/3 chặng đường, 'Moments Of 18' đang ngày càng thu hút sự quan tâm của người xem hơn nhờ kịch bản hấp dẫn và diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên chính.

Bộ phim truyền hình "Moments Of 18" (hay còn có tên gọi khác là "At Eighteen") hiện đã lên sóng đến tập thứ 6. Sau 3 tuần phát sóng, drama về đề tài học đường của đài JTBC ngày càng nhận được nhiều lời khen hơn, liên tục nằm trong top những bộ phim truyền hình được nhắc nhiều nhất tại Hàn Quốc trong những tuần qua.

Theo ghi nhận từ Nielsen Korea vào ngày 7 tháng 8, tập 6 của "Moments Of 18" đạt mức rating trung bình cả nước là 3,5% và tại Seoul là 4,3%. Đây là rating cao nhất của bộ phim này kể từ khi chính thức lên sóng cho đến nay. Có rất nhiều yếu tố giúp "Moments Of 18" thu hút sự quan tâm của khán giả nhiều hơn qua từng tập phim, và một trong số đó chính là quá trình phát triển tình cảm dễ thương, ngọt ngào và cũng vô cùng tự nhiên của cặp đôi Choi Joon Woo (do Ong Sung Woo thủ vai) và Yoo Soo Bin (do Kim Hyang Gi thủ vai).

khán giả Hàn Quốc phát cuồng với cảnh tỏ tình của Ong Sung Woo

2 tập phát sóng tuần này của "Moments Of 18" đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng nhờ cảnh tỏ tình của 2 nhân vật chính. Ở cuối tập 5, Choi Joon Woo đã cố gắng làm hòa với Yoo Soo Bin khi tiết học kết thúc vì đã nổi giận với cô trước đó. Yoo Soo Bin vẫn còn bực bội vì câu hỏi trước đó của Choi Joon Woo: "Tại sao cậu lại hành động như vậy với tôi? Vì cậu thương hại tôi ư?". Khi Choi Joon Woo chuẩn bị ra về, Yoo Soo Bin bất ngờ nói: "Đó là vì tôi thích cậu".

Choi Joon Woo bất ngờ đến mức mất lái và bị ngã. Sau đó, dù đã cố gắng tìm cách trả lời cho lời tỏ tình bất ngờ của Yoo Soo Bin, Choi Joon Woo vẫn ngậm ngùi để lỡ mất cơ hội. 

Đến tập 6, sau một pha "anh hùng cứu mỹ nhân" cõng Yoo Soo Bin xuống phòng y tế, Choi Joon Woo đã ở lại đó chăm sóc cho cô bạn. Giữa lúc cả 2 đang đối thoại, Choi Joon Woo một lần nữa khiến khán giả bất ngờ khi thú nhận: "Tôi thích cậu. Tôi nói là tôi thích cậu... Tôi cũng vậy.. Tôi nói là tôi thích cậu đấy".

Phân cảnh tỏ tình này đã trở thành đề tài gây sốt trên các trang báo cũng như diễn đàn trực tuyến của Hàn Quốc. Đặc biệt, diễn xuất và ánh mắt của Ong Sung Woo trong phân cảnh này đã thực sự khiến khán giả phát cuồng. Ngay từ khi những tập đầu tiên lên sóng, kỹ năng diễn xuất của Ong Sung Woo đã nhận được rất nhiều lời khen. Khi nội dung ngày càng phát triển, diễn xuất của cựu thành viên Wanna One lại càng khiến khán giả đặc biệt chú ý hơn.

Các bài báo về tập mới nhất của "Moments Of 18" tràn ngập những lời khen dành cho khả năng diễn xuất của Ong Sung Woo, đặc biệt là trong cảnh tỏ tình: "Lúc cậu ấy tỏ tình tim tôi xao xuyến thực sự ấy. Hà cớ gì lại phải nói "Tôi thích cậu" tận 3 lần thế kia ㅠㅠ", "Cảnh tỏ tình của Ong Sung Woo đỉnh dã man", "Phần ending nào của Ong Sung Woo cũng đỉnh hết ㅜ Biết là không phải tỏ tình với mình mà vẫn xao xuyến bồi hồi đến kỳ lạ", "Ánh mắt Ong Sung Woo lúc nhìn Kim Hyang Gi như có mật chảy ra ấy ㅠ", "Tôi đã thét lên khi thấy ánh mắt của Ong Sung Woo trong cảnh tỏ tình đấy ㅋㅋ",....

khán giả Hàn Quốc phát cuồng với cảnh tỏ tình của Ong Sung Woo

Cư dân mạng còn bày tỏ sự ngạc nhiên khi Ong Sung Woo đã thể hiện quá tốt trong lần đầu tiên ra mắt màn ảnh nhỏ: "Tôi hoàn toàn không cảm nhận được sự vụng về của một diễn viên tân binh ở Ong Sung Woo", "Tất cả những biểu cảm và ánh mắt của Ong Sung Woo đã để lại ấn tượng rất lớn. Bộ phim ngày càng hay hơn nên tôi hy vọng nhiều người sẽ xem nó", "Đây là một khía cạnh hoàn toàn khác với một thần tượng Ong Sung Woo mà chúng ta đã biết, nhân vật của cậu ấy trong bộ phim này cũng rất dễ thương", "Cậu ấy thực sự đã làm tốt hơn những gì tôi từng mong đợi. Biểu cảm và ánh mắt của cậu ấy hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào người mà cậu ấy đối mặt. Tôi không nghĩ sẽ có diễn viên nào phù hợp với vai Choi Joon Woo hơn Ong Sung Woo đâu", "Bạn thực sự có thể cảm nhận được cậu ấy đã nỗ lực đến mức nào để hóa thân vào vai diễn này", "Có chắc đây là lần đầu tiên cậu ấy đóng phim truyền hình không vậy? Diễn tốt thế này cơ mà",....

Với dàn diễn viên chính Ong Sung Woo, Kim Hyang Gi, Shin Seung Ho, Kang Ki Young, Moonbin (ASTRO),..., "Moments Of 18" có nội dung đề cập đến những khó khăn mà nhiều học sinh trung học 18 tuổi phải đối mặt. Phim đang được phát sóng vào mỗi tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên đài JTBC.