Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khán giả đồng loạt la ó, đòi cắt sóng, làm mờ mặt Quốc Thiên và Mâu Thủy trên truyền hình sau vụ đá xéo Trương Thế Vinh

Tính ra, đây mới là 2 nhân vật bị chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ lùm xùm của Voi Biển với một shop thời trang của Nukan Trần Tùng Anh.

Vẫn liên quan đến vấn đề bản quyền hình ảnh giữa Trương Thế Vinh và thương hiệu thời trang M., ngay cả khi "Voi Biển" đã lên tiếng trên trang cá nhân với hy vọng kết thúc mọi chuyện, đồng thời đính chính cho đồng nghiệp Diễm My thì ở một diễn biến khác, cư dân mạng vẫn chưa có ý định sẽ bỏ qua cho một loạt nhân vật liên quan đã công khai đứng về phía Nukan Trần Tùng Anh mà "đá xéo" Trương Thế Vinh, trong đó có Quốc Thiên và Mâu Thủy. 

Quốc Thiên và Mâu Thủy công khai đối đầu Trương Thế Vinh trong vụ tranh chấp bản quyền giữa Voi Biển và thương hiệu tự thiết kế M.

Quốc Thiên và Mâu Thủy là 2 trong số những sao Việt công khai đối đầu Trương Thế Vinh trong vụ tranh chấp bản quyền giữa Voi Biển và thương hiệu tự thiết kế M.

Không rõ trong quá khứ 2 nhân vật này có hiềm khích gì với "Voi Biển" hay không mà tại thời điểm đó đã không ngần ngại móc mỉa đàn anh bằng những phát ngôn động chạm. Để đến bây giờ, khi sắp xuất hiện trong 2 show thực tế khá hot là Model Kid Vietnam và Cuộc đua kì thú, khán giả đã đồng loạt khủng bố fanpage chương trình đòi hoặc là ban biên tập phải cắt sóng, hoặc là làm mờ mặt những người nổi tiếng mà họ không muốn nhìn mặt. 

Mâu Thủy đã xéo Trương Thế Vinh

Quốc Thiên đá xéo Trương Thế Vinh

Vì câu nói này

Khán giả đồng loạt la ó, đòi cắt sóng, làm mờ mặt Quốc Thiên và Mâu Thủy trên truyền hình sau vụ đá xéo Trương Thế Vinh 1

Khán giả đồng loạt la ó, đòi cắt sóng, làm mờ mặt Quốc Thiên và Mâu Thủy trên truyền hình sau vụ đá xéo Trương Thế Vinh 2

Khán giả đồng loạt la ó, đòi cắt sóng, làm mờ mặt Quốc Thiên và Mâu Thủy trên truyền hình sau vụ đá xéo Trương Thế Vinh 3

mà cả Quốc Thiên và Mâu Thủy đều đang bị khán giả đòi cắt sóng hoặc làm mờ mặt trên truyền hình

Trước đó, Mâu Thủy đã lên mạng kêu oan rằng cô bị giả mạo facebook, thậm chí còn trao thưởng 100 triệu cho những ai tìm ra được kẻ chơi xấu nhưng không may cho cô, tài khoản bình luận đá xéo Trương Thế Vinh lại bị phát hiện có tích xanh chính chủ. Riêng Quốc Thiên, cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì phản hồi nào.