Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Khán giả đồng loạt chỉ trích Joo Hak Nyeon "tham lam" vị trí center và mắc lỗi trên sân khấu Produce 101

Đại đa số khán giả và netizen không hài lòng về hành động của thực tập sinh này.

Trong quá trình luyện tập cho "Never", Joo Hak Nyeon đã được chuyển từ đội này sang đội thể hiện ca khúc "Open up" do số lượng thành viên giữa các nhóm không đồng đều. Ban đầu, Takada Kenta là center của đội hình nhưng sau khi gia nhập thì Joo Hak Nyeon đã đề nghị cho mình đảm nhận vị trí này và cuối cùng nhóm đồng ý để anh chàng trở thành center mới của nhóm. Tuy nhiên, Joo Hak Nyeon liên tục không thể theo kịp vũ đạo và giai điệu của ca khúc nên Kang Dong Ho đã có cuộc họp riêng với anh để yêu cầu anh chàng sửa đổi.

Joo Hak Nyeon Produce 101 bị chỉ trích vì tham lam

Và trong cuộc diễn tập trước ekip dàn dựng, Joo Hak Nyeon liên tục mắc lỗi cho nên nhóm đã tiếp tục tổ chức một cuộc họp. Kang Daniel đã chỉ ra rằng Joo Hak Nyeon chưa bao giờ thực hiện được vũ đạo một cách chính xác và đó là một vấn đề nghiêm trọng khi anh lại là nhân vật trung tâm. Kang Dong Ho cũng đồng ý rằng mình không thể tin Joo Hak Nyeon không hề cải thiện cho tới buổi trình diễn này (3 ngày kể từ khi bắt đầu tập luyện). Cả center cũ Takada Kenta cũng cho rằng Joo Hak Nyeon không thể làm tốt như mình. Cuối cùng, nhóm đã quyết định Kim Yong Guk sẽ là center mới và đã phải biên đạo lại phần trình diễn.

Tuy nhiên, khán giả đã bị sốc khi thấy Joo Hak Nyeon hỏi Kang Dong Ho rằng anh nghĩ sao về việc mình trở lại làm center lần nữa. Kang Dong Ho đã bật cười nhưng khán giả thấy đó là điều phiền toái, đặc biệt là kể từ khi Kim Yong Guk và thành viên khác phải tập lại tất cả vũ đạo chỉ vì anh chàng quá “tham lam” vị trí center.

Không chỉ vậy, Joo Hak Nyeon đã mắc một vài sai lầm trên sân khấu trong lúc trình diễn. Anh ấy tự nói rằng mình luôn làm tốt nhưng khán giả dễ dàng chỉ ra những hành động lúng túng của anh ngay lúc ghi hình.

Joo Hak Nyeon Produce 101 bị chỉ trích vì tham lam

Vũ đạo ban đầu thì Joo Hak Nyeon cúi chào một chút để center Kim Yong Guk có thể tỏa sáng. Tuy nhiên, trong suốt quá trình ghi hình, Joo Hak Nyeon vẫn cố ý đứng thẳng chiếm thời lượng lên sóng của center.

Joo Hak Nyeon Produce 101 bị chỉ trích vì tham lam

Joo Hak Nyeon Produce 101 bị chỉ trích vì tham lam

Joo Hak Nyeon Produce 101 bị chỉ trích vì tham lam

Mặc dù không phải ai cũng giỏi về vũ đạo nhưng người xem chỉ trích Joo Hak Nyeon vì anh đảm nhận vị trí dancer và anh cũng khẳng định là mình đã làm tốt trên sân khấu. Đây cũng là lần thứ hai Joo Hak Nyeon gặp vấn đề tương tự. Trong quá trình đánh giá vị trí nhóm, anh ấy cùng với Hong Eun Ki bị soi nhiều khoảnh khắc không tập trung vào vũ đạo của nhóm. Sau đó, nhiều người bênh vực và cho rằng chương trình đã biên tập để dìm hàng anh chàng nhưng giờ đây họ không còn nghĩ như thế nữa. Thậm chí, một số fan còn quay lưng với Joo Hak Nyeon sau sự việc này.

Joo Hak Nyeon Produce 101 bị chỉ trích vì tham lam

Joo Hak Nyeon Produce 101 bị chỉ trích vì tham lam

Ngoài việc tham lam thể hiện khi chưa đủ tài năng để giữ vị trí center thì khán giả còn chỉ trích anh chàng bởi màn hôn chẳng ăn nhập. Mặc dù hành động này khá dễ thương nhưng "Open up" là ca khúc mà tất cả các thành viên giữ tinh thần nghiêm túc, lôi cuốn vậy mà Joo Hak Nyeon muốn khác biệt với nụ hôn gió khi kết thúc.