Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khán giả Đà Nẵng “quẩy” hết mình với "The Greatest Hits - Nơi thời gian ngừng lại"

Tối 8/11, các ngôi sao Việt đã mang đến cho khán giả Đà Nẵng một đêm nhạc thực sự chất lượng.

Đúng với tiêu chí "tập trung và phần nghe hơn phần nhìn", đêm nhạc "The Greatest Hits - Nơi thời gian ngừng lại" diễn ra vào tối 8/11 đã mang đến cho khán giả Đà Nẵng một không gian âm nhạc thật sự chất lượng với loạt ca khúc đình đám gắn liền với tên tuổi các ca sĩ nổi tiếng bậc nhất hiện nay của Vpop.

Tiên Tiên mang đến "The Greatest Hits - Nơi thời gian ngừng lại" hai ca khúc "Say You do" và "My everything"

"Thánh mưa" Trung Quân idol

Nhóm The Men

Trên sân khấu "The Greatest Hits - Nơi thời gian ngừng lại", cặp bạn thân Tiên Tiên và Trung Quân Idol đã lần lượt làm không khí của đêm nhạc “nóng” lên hơn bao giờ hết với những hit như: "Say You Do", "My Everything", "Dấu mưa", Trót yêu"...Trong khi đó, 2 chàng trai nhóm The Men lại khiến khán giả cảm thấy man mác buồn với ca khúc “Tình nồng”.

Hiền Thục khiến khán giả xúc động với ca khúc "Nhật ký của mẹ"

Nguyễn Hưng

Lệ Quyên

Lệ Quyên và Quang Lê thể hiện ca khúc "Sầu tím thiệp hồng" khiến người nghe thích thú và vỗ tay không ngớt

Chương trình tối 8/11 đã đưa khán giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nếu như Hiền Thục khiến khán giả lắng đọng với "Nhật kí của mẹ", Nguyễn Hưng với những bước nhảy điêu luyện được dàn dựng tinh tế với màu sắc cổ điển, thì Lệ Quyên và Quang Lê lại đầy nồng nàn và ngọt ngào với những ca khúc nhạc xưa ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả Việt. 

"The Greatest Hits - Nơi thời gian ngừng lại" diễn ra tại Đà Nẵng là đêm mở màn cho chuỗi dự án âm nhạc dài hơi “The Greatest Hits”. Với thông điệp: dù trải qua nhiều thay đổi, nhưng giọng ca với thẩm mĩ âm nhạc đặc sắc sẽ là những nhân tố níu giữ và đi mãi cùng thời gian, đêm mở màn đã thật sự khiến khán giả hào hứng và lôi cuốn họ đến với những đêm nhạc tiếp theo của chương trình.

Nguồn: Kênh 14