Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khán giả cười ngất khi video quay cảnh Katy Perry vấp ngã khi trổ tài... trượt patin lan truyền rộng rãi!

Khi Katy Perry trượt patin và vấp té, gương mặt người đẹp sẽ ra sao? Đây sẽ là câu trả lời hay ho dành cho bạn!

Katy Perry luôn là nữ nghệ sĩ luôn chỉn chu trước khi xuất hiện trước công chúng. Đặc biệt hơn, hình ảnh quyền lực của Katy trong chương trình truyền hình thực tế Thần tượng âm nhạc Mỹ 2019 đã chứng minh điều đó. Tuy nhiên, ở mục hậu trường, nữ nghệ sĩ sẽ như thế nào?

Katy Perry

Mới đây, nữ ca sĩ đã khiến cho người hâm mộ của mình cười mệt vì đoạn clip mới tại hậu trường chương trình. Cụ thể, Katy Perry đã trổ tài đi patin siêu điệu nghệ cùng với những người đồng nghiệp của mình, tuy nhiên một sự cố bất ngờ đã xảy ra với cô nàng.

Trong khi đang đi trên đôi giày patin một cách “ngon trớn”, Katy Perry đã không may bị vướng vào tấm thảm trên sàn nhà và có ngay một cú… vồ ếch khá đau. Cô đã tỏ ra vô cùng hốt hoảng trước tình huống bất ngờ này và đã gục một lúc khá lâu. Tuy nhiên sau đó, nữ ca sĩ đã nhanh chóng đứng dậy và tiếp tục vượt qua thử thách. Không những vậy, Katy Perry còn trổ tài trượt patin bằng một chân trong sự trầm trồ của nhiều người khi cô nàng về đến đích.

Những hình ảnh này ngay lập tức tạo được tràng cười cho khán giả. Một số cho rằng Katy Perry vô cùng đáng yêu và dễ thương. Hy vọng sau mùa giải này, Katy Perry sẽ trở lại thành công hơn trước. 

Từ Khóa:

Katy Perry