Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Unnies' Slam Dunk (KBS 2TV)

Khán giả chỉ trích Tiffany vì "dám" dự lễ trao giải của KBS

Nghịch lý ở chỗ: Dù thành viên SNSD là khách mời cố định trong một chương trình ăn khách của KBS, được mời đến lễ trao giải của Đài là chuyện bình thường song Netizen Hàn vẫn kiên quyết “không cho” Tiffany xuất hiện tại sự kiện này.

Ngày 24/12, Tiffany đã có dịp tái ngộ 5 thành viên của nhóm nhạc dự án Unnies tại Lễ trao giải KBS Entertainment Awards (KEA) 2016. Tại đây, mắt cười SNSD, Ra Mi Ran, Kim Sook, Hong Jin Kyung, Min Hyo Rin và Jessi đã cùng nhau biểu diễn ca khúc “Shut Up” thay cho lời chào của Ban tổ chức đến toàn bộ khách mời tham dự lễ trao giải.

T

Màn trình diễn “Shut Up” - Unnies (Xem video tại ĐÂY)

Tưởng chừng đây sẽ là ngày vui của cả ekip “Sister’s Slam Dunk” lẫn khán giả yêu thích chương trình khi trưởng nhóm Unnies - Tiffany được gặp gỡ 5 thành viên còn lại sau 4 tháng xa cách. Nhưng không, cư dân mạng tiếp tục nhắc lại scandal cờ đế quốc của thành viên SNSD – nguyên nhân khiến Tiffany rời khỏi chương trình và chỉ trích Đài truyền hình KBS “dám” mời cô đến sự kiện.

T

Khắp các diễn đàn mạng là những bình luận không mấy hay ho về sự xuất hiện của Tiffany:

Dưới bài báo “Unnies mở màn đại tiệc KBS Entertainment Award... đến cả Tiffany "người đã rời show" cũng có mặt”

[+1,029, -119] Các người có bị gì không vậy?... Hãy trả phí bản quyền truyền hình lại đây. Tại sao tôi lại phải phí tiền để xem một cô nàng chẳng biết ý nghĩa ngày lễ độc lập là gì hả???????

[+965, -77] KBS có bị gì không? Tự tay đá Tiffany ra khỏi show giờ lại mời về vì cần nhau à? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

[+891, -81] Phí bản quyền truyền hình của tôi... trả lại ngay. Thà tôi trả nhiêu đó tiền cho JTBC còn hơn...

[+57, -9] Tiêu chuẩn đài trung ương lại thấp đến mức này à...

[+54, -19] Đầu óc cô ta có vấn đề gì hả? Trong đầu toàn đá thật đó à? Nghĩ gì mà giờ cười cợt được hay vậy?

Dưới bài báo “Jessi và Tiffany, hai vẻ đẹp đối lập”

[+830, -44] Mục đích Tiffany đến đây là gì?

[+756, -47] Sao cô ta lại ở đây?

[+685, -51] Nhìn thấy mặt cô ta tí thì nôn

[+53, -6] Thật á???? ㅋㅋㅋㅋㅋ Sao cô ta dám mò mặt đến đây

[+52, -7] Quá lắm rồi đấy KBS, có điên không mà mời cô ta đến hả?

Dưới bài báo “Tiffany "dáng pose độc đáo và xinh đẹp””

[+1,293, -98] Bị đuổi khỏi show rồi mà sao còn tới? Định từ từ quay lại đấy à?

[+1,273, -100] Không biết mặt cô ta dày cỡ nào mà có thể tự tin đứng đấy như chưa từng có chuyện gì xảy ra rồi tạo dáng các kiểu như thế

[+1,019, -126] Đã xóa tất cả nhạc SNSD và Taetiseo khỏi mp3. Từ giờ không thèm nghe nhạc của SNSD khi có giọng Tiffany nữa. Sayonara~

[+94, -20] Dumbfany cho thấy muốn làm người nổi tiếng thì mặt phải thiệt dày

[+90, -12] Daebakkk, quá daebakkk... ông nào mời đến cũng cùng không có vừa đâu

[+79, -12] ...? Không phải đi rồi à

[+66, -12] Tôi biết chuyện này sẽ sớm xảy ra mà... mời cô ta đến là coi khán giả như lũ ngu rồi

[+56, -16] Mệt mỏi với nàng ta quá, mặt dày cả tấn

[+56, -18] Đầu to quá

[+49, -12] Lễ trao giải quá sai lầm khi mời lại một người đã rời khỏi show như thế... thêm việc Tiffany thậm chí còn đồng ý tham dự nữa lại càng sai tsk tsk

T

Tuy nhiên, cũng có những bình luận đưa ra góc nhìn khác về sự việc

Dưới bài báo: “Đạo diễn Sister’s Slam Dunk “Tiffany tham dự KEA vì sự đề nghị của Unnies”"

[+1,361, -152] Đừng có đùa với chúng tôi… chúng tôi biết các người chỉ mời Tiffany vì các người cần cô ta thôi…

[+1,088, -170] Tiffany đã sai lầm khi up ảnh có cờ đế quốc, cô ấy đã xóa nó ngay lập tức rồi còn viết thư tay xin lỗi nhưng vẫn bị ghét đến cỡ này. Nhưng tại sao không ai đề cập đến việc Snapchat vẫn cho phép cái biểu tượng đó tồn tại? Không phải chúng ta nên tẩy chay Snapchat trước à?

[+777, -122] Trước khi ghét Tiffany, không phải nên ghét Snapchat trước à?

[+712, -107] Tôi đồng ý là Tiffany đã mắc một sai lầm quá lớn, 1000 lần đồng ý luôn, nhưng tôi không hiểu vì sao chẳng có ai tẩy chay Snapchat và Vapp vì những cái biểu tượng cờ đế quốc đó?

[+173, -24] Có một thần tượng nam còn chụp cả cờ đế quốc làm chủ đề album trên Instagram, không ai quan tâm chuyện đó à

[+211, -42] Luôn là thần tượng nữ phải chịu đối xử bất công… chúng ta còn có những kẻ sát nhân trên các show tạp kỹ, còn có cả những kẻ thân Nhật trong chính phủ và chúng vẫn sống sờ sờ ra đấy. Tại sao lại cứ nhè vào mà căm ghét những sao nữ như vậy?

[+227, -50] Hãy ngưng ngay việc tẩy chay thậm tệ Tiffany đến mức độ này. Thật bất công khi mọi người đều xem sai lầm của cô ấy ngang hàng với những ngôi sao phạm pháp. Nếu cứ như vầy, chính các các người sẽ giết chết cô ấy đấy.

[+146, -24] Tại sao chẳng có ai đề cập đến bê bối của Big Bang? Say xỉn khi lái xe, ma túy, mại dâm, nghiện ngập, bất lịch sự trên phương tiện công cộng, cờ đế quốc… Họ còn tồi tệ hơn Tiffany rất nhiều, không đúng sao?

[+178, -36] Những thần tượng nam lái xe dù say xỉn, hành hung, cờ bạc, mại dâm… thì luôn được yêu thích, sống yên bình trên TV. Còn những sao nữ thì luôn bị ném đá cho tới chết.

Kim An (lược dịch)