Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khán giả chỉ trích NSX Siêu trí tuệ Việt Nam 'hám fame' khi mời toàn dàn ca sĩ/rapper thiếu kiến thức chuyên môn

Sau khi Siêu trí tuệ tiếp tục công bố giám khảo khách mời là một ca sĩ, không ít khán giả đã tỏ ra không hài lòng.

Siêu trí tuệ Việt Nam là gameshow truyền hình đặc sắc và thú vị về khoa giáo, bao gồm nhiều thử thách "khủng" để thách thức những tài năng trí tuệ phi thường. Sau 2 mùa, chương trình tự thân đã thu hút được sự quan tâm lớn từ công chúng, có thể nói đã thế chỗ được khung giờ vàng vào mỗi tối thứ 7 của Rap Việt trước đó. 

Ở tập mới nhất dự kiến lên sóng vào cuối tuần này, Siêu trí tuệ mùa 2 tiếp tục "nhá hàng" về sự xuất hiện của Soobin trong vị trí giám khảo khách mời. Có lẽ sau Wowy, Rhymastic, việc ban biên tập lại mời một nghệ sĩ thuộc giới Rap/ Hip-hop đã khiến netizen rần rần tranh cãi vì họ vốn không liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của chương trình.

Soobin sẽ là giám khảo khách mời tại Siêu trí tuệ Việt Nam tập 5 mùa 2

Soobin sẽ là giám khảo khách mời tại Siêu trí tuệ Việt Nam tập 5 mùa 2

Nhiều netizen cho biết một gameshow khoa giáo như Siêu trí tuệ cần những giám khảo chuyên môn để có những phân tích, đánh giá chính xác nhất về thử thách của các thí sinh hơn là các ca sĩ đến "góp vui" trong chương trình:

- Bớt ca sĩ với rapper đi ạ, đại diện 1 ca sĩ là Tóc Tiên được rồi. Giám khảo khách mời ít ra như bác Lại Văn Sâm, dù chắc chắn là không làm được như thí sinh nhưng ít nhất vốn hiểu biết khiến người ta phải nể.

- Em thấy chương trình tự thừa fame luôn rồi không cần mời vậy đâu, dù sao nghe phân tích chuyên môn vẫn thích hơn nghe mấy câu ngưỡng mộ.

- Mời mấy người hiểu biết về chuyên môn như Dương Anh Vũ này nọ, chứ mời ca sĩ tới đây hát hò hay gì ta.

Tất nhiên, cũng có ý kiến bênh vực rằng dàn giám khảo của Siêu trí tuệ nên đảm bảo được cả 2 yếu tố là khoa học và giải trí và sự xuất hiện của giới ca sĩ/rapper sẽ giúp chương trình bớt khô khan, giáo điều.  

Hiện cư dân mạng vẫn tranh cãi dữ dội về sự xuất hiện của giọng ca "BlackJack" trong chương trình tuần này.

Soobin tại Siêu trí tuệ Việt Nam.