Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam - Vietnam Idol Kids 2017 (mùa 2)

Khán giả bức xúc trước sự cố phát sóng nhầm tập của Vietnam Idol Kids 2017

Đây được coi là một trong những sự cố hy hữu khó chấp nhận của nhà đài khi thay vì phát sóng Gala 4, Thần tượng âm nhạc nhí 2017 lại cho phát tập diễn ra từ những tuần trước.

Tối ngày 30/6, theo đúng lịch trình, Gala 4 với chủ đề "Hát cho người mình yêu thương" của chương trình Vietnam Idol Kids - Thần tượng âm nhạc nhí 2017 sẽ được lên sóng. Tuy nhiên, sự cố kỹ thuật đã khiến nhà đài cho phát lại đêm Gala 2 với chủ đề "Việt Nam ơi" từ 2 tuần trước đó khiến khán giả cả nước ngỡ ngàng.

vietnam idol kids phát sóng nhầm tập

vietnam idol kids phát sóng nhầm tập 2

Thay vì phát sóng tiếp Gala 4 của Thần tượng âm nhạc nhí, VTV3 lại cho chiếu Gala 2 đã lên sóng từ 2 tuần trước đó

Trên fanpage chính thức của Vietnam Idol Kids, cộng đồng mạng ngay lập tức bày tỏ sự bức xúc và bất bình trước lỗi kĩ thuật không thể chấp nhận được một chương trình được phát trên sóng quốc gia. 

văn mai hương

Văn Mai Hương - giám khảo chính của Vietnam Idol Kids 2017 cũng thể hiện sự bất ngờ trước lỗi kĩ thuật hy hữu của nhà đài

fanpage vietnam idol kids 2017

khán giả bức xúc khi vietnam idol kids phát sóng nhầm

khán giả bức xúc khi vietnam idol kids phát sóng nhầm 1

Hàng trăm khán giả đã tỏ thái độ bất bình trước kiểu làm việc thiếu chuyên nghiệp của nhà đài trên fanpage chính thức của Thần tượng âm nhạc nhí

Đến khoảng 22h, khi đã tiếp nhận những thông tin về việc phát nhầm tập, phía nhà đài mới khắc phục sự cố và cho phát lại Gala 4 tiếp nối Gala 2. 

bộ ba giám khảo vietnam idol kids

bộ ba giám khảo vietnam idol kids  1

Đến 22h, nhà đài mới khắc phục được sự cố này nhưng vẫn chưa xoa dịu được luồng dư luận

Hiện tại VTV3 hay phía nhà sản xuất Vietnam Idol Kids vẫn chưa lên tiếng về sự cố hy hữu này. Điều này càng "đổ thêm dầu vào lửa" khi khán giả cả nước cho rằng, tác phong làm việc của một đài truyền hình uy tín như vậy là không thể chấp nhận được.