Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khán giả bỏ về giữa concert của Madonna

Nữ hoàng nhạc Pop lại một lần nữa khiến khán giả nổi giận khi đến muộn gần 2 tiếng rưỡi.

Mặc dù giờ bắt đầu ghi trên vé là 21h nhưng phải đến 23h20 Madonna mới xuất hiện khiến nhiều khán giả bất bình bỏ về, nhiều người trong số họ thậm chí còn đòi lại tiền vé.

Có vẻ như việc muộn show càng ngày càng trở nên thường xuyên với Madonna khi cô liên tiếp bắt khán giả của mình phải chờ nhiều giờ đồng hồ trước khi chương trình bắt đầu. Lần biểu diễn mới đây tại Úc cũng không phải là ngoại lệ.

Một số khán giả cho biết, ngay sau khi ban tổ chức thông báo đêm nhạc sẽ bị hoãn lại đến 22h30, nhiều người đã tức giận đòi lại tiền vé và bỏ về. Đến 22h30, Madonna vẫn chưa xuất hiện khiến họ càng bực mình hơn. Cảm thấy không được tôn trọng, nhiều người vẫn quyết định ra về khi show diễn thậm chí còn chưa bắt đầu.

 

Mặc dù khiến nhiều fan bất bình nhưng Madonna vẫn bình tĩnh xin lỗi và nói đùa trên sân khấu: “Chúng ta bắt đầu muộn, lẽ ra tôi nên để các bạn nán lại nhà lâu hơn nữa trước khi đến đây, làm tóc và trang điểm chẳng hạn”.

Hiện tại nguyên nhân sự cố vẫn chưa được đại diện của ngôi sao và phía ban tổ chức giải thích.

Nguồn: Sao Star

Xem thêm sự kiện: Madonna - "Rebel Heart" Tour