Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khán giả bị sốc trước khuôn mặt hốc hác, già nua như bà lão 80 tuổi của diva Celine Dion đình đám ngày nào

Giọng ca "My Heart Will Go On" gây sốc cho khán giả khi xuất hiện với thân hình gầy trơ xương trong sự kiện thời trang ở Pháp mới đây.

Mới đây, Celine Dion xuất hiện tại chương trình thời trang của nhà thiết kế RVDK Ronald Van Der Kemp. Nữ ca sĩ thu hút chú ý cùng bạn thân Pepe Muñoz. Tuy nhiên, điều khiến công chúng để ý nhất chính là thân hình gầy trơ xương, gương mặt hốc hác đến mức đáng sợ của nữ danh ca.

Nhiều người bày tỏ ý kiến rằng ngôi sao 50 tuổi trông như ở độ tuổi 70 vì quá gầy cũng như gương mặt trở nên nhăn nheo chẳng khác gì 'bộ xương di động'. Đây hình ảnh gây sốc nhất từ trước đến nay của cô khiến các fan hâm mộ lo ngại cô gặp vấn đề về sức khỏe.

Một số người khác cho rằng Celine Dion chưa quên nỗi đau mất chồng nên tinh thần và sức khỏe cô ngày càng sa sút. Họ khuyên nữ ca sĩ này nên tập trung lo cho sức khỏe hơn bởi trước đó vài tháng, cô vẫn mập mạp khi đi lưu diễn ở châu Á.

Trong hơn 1 năm qua, Celine Dion ít xuất hiện trên sân khấu, thậm chí phải hủy bỏ cả những show đã lên kế hoạch tại Las Vegas để tiến hành phẫu thuật tai. Theo nguồn tin khẳng định với Entertainment Tonight, khả năng nghe của cô một năm nay rất kém.

Do là người kín đáo, ưa sự riêng tư, đặc biệt những vấn đề liên quan đến sức khỏe cá nhân nên Celine không thích phàn nàn nhưng trên thực tế, cô đã trải qua thời gian khó khăn. Người hâm mộ hy vọng cô sẽ sớm lấy lại sức khỏe trong thời gian tới.