Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khâm phục Dua Lipa: Sáng tác album trong vòng hai năm, chỉnh sửa tỉ mỉ từng chút một

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, Dua Lipa đã chia sẻ về quá trình hoàn thành album mới của cô.

Dự kiến sẽ ra mắt vào tháng Tư năm 2020, tuy nhiên vì nạn dịch đang lan tràn, đồng thời bị leak các ca khúc lên mạng xã hội, nên Dua Lipa quyết định sẽ tung album trước thời hạn. Điều này khiến cố rất buồn và đã khóc trong buổi livestream. Mới đây, Dua Lipa tiếp tục tung ra bản hit là "Break My Heart".

Dua ;Lipa

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng album mang tên "Future Nostalgia" ra mắt ngày 27 tháng 3 đã được tung ra. Chia sẻ về quá trình hoàn thành sản phẩm, Dua Lipa nói: "Tôi đã làm việc với album này được hai năm. Trong năm đầu tiên, tôi vẫn mò mẫm trên đường và đang cố gắng tìm ra chính xác điều mình muốn đưa vào album."

Bên cạnh đó, Dua Lipa cũng chia sẻ về về quá trình sáng tác. "Tôi đã ở trong phòng thu, sáng tác, và sau đó nó thực sự rất tuyệt vời. Tôi đã sáng tác trong chín tháng qua, mài giũa nó, nhìn thấy nó hoàn thiện dần. Tôi rất vui với kết quả đạt được".

Dua Lipa

Mặt khác, Dua Lipa cũng chia sẻ nhiều về ca khúc đang tạo hit mang tên "Physical". Cô thừa nhận mình không nghĩ ca khúc này thành hit: "Tôi hẳn là vì tôi không tin ca khúc này. Nó vẫn là con tôi, và tôi yêu nó. Nhưng tôi không nghĩ nó sẽ trở thành bài hát được mọi người yêu mến."

Hy vọng trong thời gian tới, album của Dua Lipa sẽ nhanh chóng tạo được hiệu ứng tốt trên thị trường sau loạt sự cố vừa qua. 

Từ Khóa:

Dua Lipa