Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khám phá trọn bộ hình xăm độc đáo và ý nghĩa của Justin Bieber

Ngôi sao âm nhạc đến từ Canada khiến người hâm mộ bất ngờ khi khoe bộ ngực chật kín hình xăm. Ai là người đã giúp anh thực hiện nó và ý nghĩa đằng sau những hình xăm đó là gì?

Cuối tuần qua, Justin Bieber bất ngờ đăng lên Instagram bức ảnh anh cởi trần khoe một loạt hình xăm mới kín cả ngực, che lấp nhiều hình xăm cũ anh đã từng có trước đây. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa trong bộ sưu tập hình xăm của Justin

Hình xăm mới của Justin

Ngày 23 tháng 10 chủ nhân hit “Sorry” lên Instagram tiết lộ rằng anh đã che phủ toàn bộ phần bụng và hai bên ngực bằng một thiết kế hoàn toàn mới.

Justin bắt đầu bằng việc chụp một tấm ảnh selfie trước gương để khoe tác phẩm vừa hoàn thành trước khi đăng lên một video để người hâm mộ có thể nhìn thấy chi tiết hơn bộ sưu tập hình săm mới của anh.

Thiết kế mới gồm đầu những quái vật và bộ xương cùng nhiều hình ảnh mang hơi hướng Gothic ghê rợn.

Người giúp Justin Biber tạo nên tác phẩm body art ấn tượng này không ái khác chính là nghệ sĩ Bang Bang , người vô cùng nổi tiếng trong giới ngôi sao Hollywood.

Bang Bang tên thật là Keith McCurdy. Những tên tuổi lớn như Rihanna, Cara Delevigne, Katy Perry và Miley Cyrus từng là khách hàng của anh. Keith McCurdy sở hữu phòng xăm nổi tiếng tọa lạc tại khu Little Italy, New York City.

Thiết kế mới đã che lấp những hình xăm nào của Justin?

Tác phẩm nghệ thuật cơ thể mới đã đè lên ít nhất 5 hình xăm mà giọng ca “What Do You Mean?” từng sở hữu trong những năm qua. Đó là một con chim đại bàng lớn ngay bụng, từ “Purpose” – tên album thứ 4 của Justin, và phía trên là biệt danh “Son of God” (Con Trời).

Hình chim đại bàng vẫn còn có thể nhìn thấy lấp ló nhưng những hình xăm còn lại đã hoàn toàn bị che phủ.

Những hình xăm khác mà Justin Bieber sở hữu?

Justin liên tục bổ sung nhiều hình xăm lên cơ thể để ghi nhớ về niềm tin, những người yêu thương và những bước ngoặc quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của anh. Đó là:

Những chữ số La Mã ở phần xương đòn

Thể hiện tình yêu dành mẹ, bà Pattie, Justin xăm năm sinh của bà bằng số La Mã lên khu vực xương đòn vào năm 2013. Đó là số 1975.

Nam ca sĩ có một con mắt trên tay trái cũng được nói là dành cho mẹ với ý nghĩa bà luôn dõi theo anh.

Vua sư tử

Sau nhiều năm có hình xăm vương miện, Justin đã mở rộng bộ sưu tập của mình bằng cách thêm một con sư tử uy quyền ngay bên dưới chiếc vương miện, tạo ra một 'vua sư tử ' ở phần cơ ngực bên trái.

Ngoài ra, anh cũng có một con gấu ở ngực phải, nhiều con chim đại bàng khắp cơ thể, một con hổ ở tay trái, một con cá chép và một con chim cú bên tay phải.

Khóa son ở sau tai

Thể hiện niềm đam mê âm nhạc, Justin xăm biểu tượng khóa son ở sau tai vào năm 2014.

Ngoài ra, anh có một kí hiệu âm nhạc khác – một chữ cái trong bộ Kanji của tiếng Nhật.

Rất nhiều hình xăm mang ý nghĩa tôn giáo

Justin luôn tự hào về đức tin của mình và dành nhiều nơi trên cơ thể để thể hiện giáo lí của Đạo Thiên Chúa. Những hình xăm này bao gồm một đôi bàn tay cầu nguyện trên mắt cá chân, biểu tượng của Đức Chúa Jesus ở chân còn lại.

Anh cũng có một cây thánh giá nổi bật ở giữa ngực, một cây thánh giá nhỏ ở khóe mắt.