Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khám phá tên thật sau nghệ danh bóng bẩy của các ca sĩ nổi tiếng

Rất nhiều câu chuyện thú vị gắn liền với những ngôi sao của chúng ta đấy.

Bạn có biết Calvin Harris không phải là tên thật của DJ này? Và bạn đang chắc mẩm Bruno Mars chỉ có một cái tên duy nhất? Cùng khám phá tên thật của những ngôi sao sau đây và đằng sau đó còn ẩn chứa rất nhiều câu chuyện thú vị khác.

Camila Cabello

Một nửa hành tinh dường như đang phải vật lộn với cách phát âm tên thật của cựu thành viên nhóm nhạc 5H (Cah-meela Cab-ay-o)... lẽ ra tất cả đã được giải quyết nhanh gọn nếu cô nàng đặt tên khai sinh là Karla, nhưng dù sao vẫn còn đỡ hơn nếu gọi theo vế còn lại Estrabao. Nghe chẳng sang một chút nào!

Zayn Malik

Zayn Malik, cựu thành viên nhóm One Direction đã thay đổi cách gọi tên thật của mình khi anh trở thành ngôi sao X Factor- nhưng tới nay những lý do dẫn đến sự thay đổi này vẫn chưa được làm rõ.

Sia

Không chỉ giấu mặt khi biểu diễn trên sân khấu, Sia cũng đã bỏ luôn surname Furler của mình.

Calvin Harris

Calvin Harris tên thật là Adam Richard Wiles. Anh sinh ngày 7/1/1984 ở Dumfries, Scotland. Anh giải thích lý do thay đổi tên gọi này vì không muốn có bất kỳ sự phân biệt rạch ròi về chủng tộc ở đây. Đơn giản vì âm nhạc của anh không có biên giới.

Drake

Tên thật của Drake là Aubrey Drake Graham. Anh sinh ngày 24/10/1986 ở Toronto, Ontario, Canada.

Bruno Mars

Bruno Mars tên thật là Peter Gene Hernandez. Anh sinh ngày 8/10/1985 ở Honolulu, Hawaii. Lúc 2 tuổi, anh được cha ruột đặt nickname là Bruno bởi vì trông anh giống như đô vật Bruno Sammartino.

Martin Garrix

Sao bạn không nghĩ Garrix là họ thật của anh chàng? DJ người Hà Lan có cái tên đầy đủ đậm chất quê nhà hơn - Martijn Garritsen.

Avicii

Tên thật của Avicii là Tim Bergling. Anh sinh ngày 8/9/1989 ở Stockholm, Thụy Điển. Anh quyết định đặt tên là Avici sau khi một người bạn tiết lộ nó có nghĩa là một tầng của địa ngục trong đạo Phật. Tuy nhiên sau đó anh buộc phải thêm một chữ "i" thành "Avicii" vì có một ai đó đã lấy cái tên "Avici" trên MySpace.

Katy Perry

Katy Perry tên thật là Katheryn Elizabeth Hudson. Cô sinh ngày 25/10/1984 ở Santa Barbara, California. Cô đã đổi tên thành Perry vì cô nghĩ Hudson nghe gần giống như tên diễn viên Kate Hudson và Perry là tên thời con gái của mẹ cô.

Rihanna

Tên thật của Rihanna là Robyn Fenty. Nghe có vẻ hơi nam tính phải không? Cô sinh ngày 26/2/1988 ở Saint Michael Parish, Barbados.

Pitbull

Pitbull tên thật là Armando Perez. Anh sinh ngày 15/1/1981 ở Miami, Florida. Tên của anh được đặt theo... một giống chó bởi vì "chúng đã cắn là không nhả. Giống chó này quá ngu ngốc để dạy dỗ".

Usher

Usher Terry Raymond IV, thoạt đầu nghe giống như tên của một vị vua hay hoàng tử đến từ vương quốc nào đó. Anh sinh ngày 14.10.1978 tại Dallas, Texas.

David Guetta

DJ người Pháp yêu thích của chúng ta có một cái tên giấu kỹ mà chúng ta chưa bao giờ nghe. Tên đầy đủ của anh phải là Pierre David Guetta.

Lady Gaga

Lady Gaga tên thật là Stefani Joanne Angelina Germanotta. Cô sinh ngày 28.3.1986. Những người bạn đã đặt nghệ danh Gaga - một phần lời bài hát từ bài hát của Queen "Radio Gaga" - một trong những bài hát có ảnh hưởng rất lớn đến cô.

Nicki Minaj

Tên thật của Nicki Minaj là Onika Tanya Maraj. Cô sinh này 8/12/1982 ở Saint James, Trinidad and Tobago. Ban đầu cô sử dụng nghệ danh là "Nicki Maraj" trước khi ấn định tên chính thức là Minaj.

Demi Lovato

Demi Lovato tên thật là Demitria Lovato. Không khác gì lắm đúng không các fan?

Jay Z

Tên thật của Jay-Z là Shawn Corey Carter. Anh sinh ngày 4/12/1969 ở Brooklyn, New York. Lúc còn trẻ anh được gán cho biệt danh "Jazzy". Sau đó anh đổi nick name thành Jay-Z để tri ân thần tượng của mình là rapper/nhà sản xuất, Jay-O, và những ga điện ngầm ở quê nhà Brooklyn.

Will.i.am

Will.i.am tên thật là William Adams. Anh sinh ngày 15/3/1975.

Kygo

Nhà sản xuất âm nhạc người Na Uy tên thật là Kyrre Gørvell-Dahll.

Eminem

Tên thật của Eminem là Marshall Mthers II. Anh sinh ngày 17/10/1972 ở St. Joseph, Missouri. Tên gọi bắt nguồn từ cách viết tắt tên thật của anh.

Rita Ora

Rita Sahatciu Ora sẽ tiếp quản nền âm nhạc Anh sắp tới, nhưng cô được sinh ra ở... Nam Tư.

Miley Cyrus

Đúng thế, cô ấy đã đổi tên khai sinh từ Destiny Hope Cyrus thành Miley Ray Cyrus.

Jessie J

Tên thật của Jessie J là Jessica Cornish. Cô sinh ngày 27/3/1988 ở Chadwell Heath, London. Trước đây cô đã nói với những người phỏng vấn rằng chữ "J" nghĩa là "Jazzhands" - một tài liệu tham khảo hồi còn học ở trường BRIT.

Kesha

Tên thật của Kesha hả? Nhìn vào ảnh thì khắc biết.

Pink

Tên thật của Pink là Alecia Beth Moore. Cô sinh ngày 8.9.1979 ở Abington Township, Montgomery Country, Pennsylvania. Nghệ danh của cô được lấy từ bộ phim Reservoir Dogs, có nhân vật Mr. Pink.