Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khám phá loạt phòng tập "trong truyền thuyết" tại các công ty giải trí Hàn Quốc

Cùng "đột nhập" những phòng tập hoành tráng hiện đại nhất Kpop và dõi theo bước nhảy của các thần tượng nhé.

Ở những công ty giải trí lớn bậc nhất Hàn Quốc, ngoài việc quan tâm đến đào tạo các ca sĩ thì chọn lựa cơ sở vật chất phù hợp cũng là vấn đề hết sức quan trọng. Nhóm nhạc thần tượng nổi lên không chỉ nhờ vào nhan sắc mà còn phải có tài năng thực thụ, và một trong số những yêu cầu đó chính là vũ đạo. 

Để có những vũ đạo nhuần nhuyễn trên sân khấu, các nhóm nhạc không thể "một sớm một chiều" thành công được. Họ phải dành rất nhiều thời gian để luyện tập trước mỗi lần ra sản phẩm âm nhạc mới. Chính vì điều này, phòng tập đã trở thành một trong những nơi quan trọng nhất tọa lạc trong tòa nhà của các công ty quản lý. Tại đây, bạn có thể bắt gặp được rất nhiều gương mặt quen thuộc say sưa tập luyện. 

Ở mỗi công ty, phòng tập vũ đạo lại có những đặc điểm riêng đủ đề fan nhìn vào là biết ngay phong cách của "nhà" nào. Phòng tập chính là niềm tự hào, là nơi ươm mầm cho những tài năng Kpop được tỏa sáng và cống hiến hết mình cho fan. 

Cùng "nghía" qua một số phòng tập tiêu biểu và nổi tiếng nhất tại các công ty giải trí xứ Hàn. 

Starship Entertainment

Jelly Fish 

WM Entertainment

Cube Entertainment

cubecube

Bighit Entertainment

Woolim Entertainment

FNC Entertainment

JYP Entertainment

jypjypjyp

YG Entertainment

YGYGYGYG

SM Entertainment

SMSM

Alec.N lược dịch