Khám phá chiếc mũ kì quặc hơn 22 tỷ đồng của Lady Gaga

Lady Gaga đội chiếc mũ đắt "không tưởng" khi trình diễn trong show của Victoria's Secret diễn ra cách đây ít ngày.

chiếc mũ của lady gaga

2016 đánh dấu năm đầu tiên Lady Gaga tham gia trình diễn ở Victoria"s Secret Show. Nữ ca sĩ không làm người hâm mộ thất vọng với những tiết mục ấn tượng và trang phục được đầu tư cầu kỳ. Cô thay liên tục các trang phục diễn khác nhau, trong đó có 1 chiếc mũ đội đầu màu đen có giá đắt "không tưởng" - 1 triệu đô la!

chiếc mũ của lady gaga

Chiếc mũ cao bồi với những sợi tua rua dài có giá lên đến 1 triệu USD, được đính kết hơn 45,700 viên pha lê loại đẹp nhất và mất hơn 300 giờ làm việc để 10 nghệ nhân có thể hoàn thành chiếc mũ như 1 công trình nghệ thuật này.

chiếc mũ của lady gaga

Nhà thiết kế Gladys Tamez chia sẻ với tạp chí Vogue rằng cô có cuộc gặp ngắn ngủi với Lady Gaga để bàn về ý tưởng thiết kế. Nữ ca sĩ nhấn mạnh muốn có một chiếc mũ giống như bầu trời đêm với một "tấm rèm kim cương". 

chiếc mũ của lady gaga

Ngoài chiếc mũ triệu USD và đôi boot cao khoảng 30 cm, Lady Gaga còn chinh phục người hâm mộ bởi màn biến hóa đa dạng trên sân khấu. 

chiếc mũ của lady gaga

Nữ ca sĩ nổi tiếng cống hiến hết mình trên sàn diễn để có tiết mục hoàn hảo nhất

chiếc mũ của lady gaga

Ở phần cuối màn trình diễn, đôi cánh thiên thần bất ngờ bật ra từ chiếc jacket da, khiến cả khán phòng vỗ tay rầm rộ. 

Màn biểu diễn ấn tượng của Gaga trên sân khấu Victoria's Secret Fashion Show 2016

chiếc mũ của lady gaga

Trong buổi diễn được mong đợi này, Lady Gaga biểu diễn ca khúc mới mang tên Million Reasons. Nữ ca sỹ được các siêu mẫu rất yêu mến và liên tục mời chụp hình trong hậu trường

chiếc mũ của lady gaga

Ngôi sao cá tính này từng tới Việt Nam để trình diễn trong đêm chung kết hoa hậu hoàn vũ 2008. Cô cũng nổi tiếng khắp thế giới từ thời điểm đó nhờ bản hit Just dance. Tới thời điểm hiện tại, Lady Gaga đã phát hành 6 album thành công, giành 6 giải Grammy danh giá.

chiếc mũ của lady gaga

Lady Gaga cùng The Weeknd và Bruno Mars và 51 siêu mẫu ra chào khán giả khi buổi diễn của Victoria's Secret kết thúc.

HN lược dịch