Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Chạy đi chờ chi - Running Man Việt Nam

Khách mời được mong chờ nhất sẽ tham gia Running Man Vietnam: bất ngờ là nhân vật này cực kì 'thiếu muối'

Ngược lại, cô nàng được coi là 'thánh lầy' của showbiz Việt lại bị phản đối gay gắt do một loạt cú phốt từ năm 2018 đến nay.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, tập đầu tiên của Chạy đi chờ chi - Running Man Vietnam dự kiến sẽ được lên sóng HTV7. Theo một số thông tin đã rò rỉ trước đó, 90% khách mời của tập đầu tiên ngoài dàn cast chính thức sẽ là Minh Hằng. Ngoài ra, theo một số nguồn tin khác, Running Man bản Việt còn dự định sẽ mời HLV Park Hang-seo tham gia vào tập đặc biệt. 

Để tìm được đội ngũ khách mời trong mơ, chúng tôi có thực hiện một cuộc khảo sát trên fanpage Tinnhac.com và kết quả nhận được thật sự bất ngờ. 

Phải có đến 60% khán giả hy vọng nhà sản xuất sẽ mời Sơn Tùng M-TP tham dự cho dù ai cũng biết, "sếp" từ lâu đã nổi tiếng là cực "thiếu muối". Tuy nhiên, đây lại là cái tên giúp chương trình kéo rating, đồng thời tăng độ tin tưởng cho một bản remake mà nhiều fan của Runing Man từng khẳng định chắc nịch, bản Việt sẽ thất bại thảm hại. 

khán giả mong muốn Sơn Tùng M-TP tham dự Running Man Vietnam

khán giả mong muốn Sơn Tùng M-TP tham dự Running Man Vietnam 1

khán giả mong muốn Sơn Tùng M-TP tham dự Running Man Vietnam 2

Biết được mong muốn mãnh liệt của khán giả thế này

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP liệu có "đau tim"?

Trái ngược với bộ phận trên, nhiều Sky dù rất mong muốn "sếp" lộ diện nhưng lại sợ bị sụp đổ hình tượng do "Sơn Tùng chân ngắn, có thể sẽ không chạy nổi". 

Thêm một điểm lạ nữa là khán giả hoàn toàn không chào mừng sự xuất hiện của "thánh lầy" Hoà Minzy. Tất cả là do hàng loạt cú phốt từ khi bắt đầu có hit vào giữa năm 2018 đến nay của Quán quân Học viện Ngôi sao. Hơn nữa, Hoà đúng là hài hước nhưng đôi khi, khiếu hài của cô lại "lố" không đúng chỗ. 

khách mời khán giả Tinnhac hy vọng xuất hiện trên Running Man

Ngoài Sơn Tùng M-TP, một số cái tên khác cũng được khán giả mong chờ sẽ xuất hiện tại Running Man phiên bản Việt như: Soobin Hoàng Sơn, Anh Tú, Tronie Ngô, Mạc Văn Khoa, Anh Đức, Hồ Quang Hiếu, Bích Phương, Hoa hậu Hương Giang, Diệu Nhi, Khởi My,...

khách mời khán giả hy vọng sẽ tham dự Running Man bản Việt

khách mời khán giả hy vọng sẽ tham dự Running Man bản Việt 1

khách mời khán giả hy vọng sẽ tham dự Running Man bản Việt 2

Chưa hết, các fan ruột của Running Man rất hy vọng vào một ngày dàn cast của bản Việt sẽ đối đầu trực diện với dàn cast của bản Hàn như Running Man Trung Quốc từng cất công thực hiện. Hẳn đây sẽ là một trong những tập có rating cao nhất trong mùa đầu tiên của Chạy đi chờ chi. 

dàn cast của Running Man bản Việt

Running Man bản Trung từng thực hiện một tập đối đầu giữa dàn cast của 2 quốc gia. Và khán giả Việt cũng hy vọng Chạy đi chờ chi làm được như vậy.