Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khác với trường hợp Jihyo - Kang Daniel, tình hình cổ phiếu JYP lại bình yên đến kỳ lạ sau tin tức hẹn hò của Momo và Heechul

Trước tin tức này, một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc đã buông lời mỉa mai về độ nổi tiếng của Momo, đặc biệt là khi so với các thành viên khác của TWICE.

Cặp đôi đầu tiên của năm mới 2020 đã xuất hiện khi Momo (TWICE)Heechul (Super Junior) xác nhận đang hẹn hò. Thông thường, chuyện tình cảm của các thần tượng, đặc biệt là những idol nổi tiếng, luôn có tác động mạnh mẽ đến giá cổ phiếu của công ty chủ quản (đối với những công ty đã niêm yết trên sàn chứng khoán). Thế nhưng trong trường hợp của Momo và Heechul, tình hình cổ phiếu của JYP lại không có nhiều biến động mặc dù TWICE đang là "con gà đẻ trứng vàng" của công ty này.

giá cổ phiếu JYP sau tin tức hẹn hò của Momo và Heechul

Truyền thông Hàn Quốc cho biết tin tức hẹn hò của Momo không gây ra tác động lớn đến giá cổ phiếu của JYP Entertainment. Vào ngày 2 tháng 1 năm 2020, giá cổ phiếu của JYP đóng cửa ngày ở mức 24.100 KRW (giá trị tính trên 1 cổ phiếu), giảm nhẹ 0,21% so với ngày giao dịch trước đó. Sau đó, vào ngày 3 tháng 1, giá cổ phiếu JYP đã giao dịch ở mức 24.450 KRW.

Trên thực tế, vào sáng ngày 2 tháng 1, ngay tại thời điểm chuyện hẹn hò của Momo và Heechul được xác nhận, giá cổ phiếu của JYP Entertainment đã giảm xuống còn 23.550 KRW. Tuy nhiên, giá cổ phiếu công ty này đã nhanh chóng hồi phục vào buổi chiều hôm đó. So với những gì xảy ra với công ty này cách đây vài tháng, khi một thành viên khác của TWICE lộ chuyện hẹn hò, rõ ràng cổ phiếu của JYP hiện tại không có gì đáng lo.

giá cổ phiếu JYP sau tin tức hẹn hò của Momo và Heechul

Vào tháng 8 năm 2019, trang tin Dispatch công bố loạt ảnh hẹn hò của Jihyo và Kang Daniel. Vào thời điểm đó, JYP Entertainment đã chính thức thừa nhận mối quan hệ này bằng cách nói rằng: "Cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu sau khi gặp gỡ với tình cảm tốt đẹp dành cho nhau". Khi đó, giá cổ phiếu của JYP đã sụt giảm khoảng 8% so với ngày giao dịch trước đó. Thậm chí, giá cổ phiếu của JYP tại thời điểm đó còn đạt mức thấp nhất trên thị trường và cũng ảnh hưởng đến sự sụp đổ của KOSDAQ 600.

Đã có rất nhiều ý kiến được đưa ra từ cư dân mạng Hàn Quốc về lý do vì sao tin tức hẹn hò của Momo và Heechul không gây ảnh hưởng lớn đến giá cổ phiếu của JYP, ít nhất là như những gì từng xảy ra trong trường hợp của Jihyo và Kang Daniel. Một số người cho rằng vì cư dân mạng đã sớm đoán được mối quan hệ giữa Momo và Heechul từ trước, nên chuyện họ xác nhận hẹn hò không quá gây sốc đến mức khiến cổ phiếu JYP "tê liệt". Một số khác lại nhận xét có lẽ vì hình ảnh của Heechul rất tốt đẹp nên chuyện tình cảm của họ không chịu nhiều điều tiếng.

giá cổ phiếu JYP sau tin tức hẹn hò của Momo và Heechul

Tuy nhiên trong bối cảnh đó, cũng xuất hiện không ít ý kiến tiêu cực cho rằng lý do chính khiến giá cổ phiếu JYP không sụt giảm nghiêm trọng là vì Momo vốn không phải thành viên nổi tiếng của TWICE. Nhiều người thậm chí còn cho rằng mọi chuyện sẽ khác nếu như thành viên bị khui chuyện hẹn hò là Sana, Nayeon hoặc Tzuyu.

- "Nếu ở mức của Sana hay Nayeon thì có thể khiến JYP chao đảo đấy..."

- "Vốn dĩ Momo cũng đâu phải thành viên quá nổi tiếng của TWICE.. Nếu là Sana thì chắc đã có sóng gió to rồi"

- "SNSD -> Sau tin YoonA hẹn hò cả fandom náo loạn

Miss A -> Sau tin Suzy hẹn hò cả fandom náo loạn

AOA -> Sau tin Seolhyun hẹn hò cả fandom náo loạn

TWICE -> Nếu như có tin Sana hẹn hò cả fandom sẽ náo loạn

Tôi không nói Sana không được hẹn hò nhé, chỉ là đừng để bị bắt gặp thôi"

- "Hồi "SIXTEEN" Momo là thành viên cuối cùng được thêm vào TWICE, vậy thì tính ra độ nổi tiếng của cổ còn không bằng cả Jeon Somi.. Nếu các thành viên như Sana, Tzuyu hay Nayeon bị bắt gặp hẹn hò thì kiểu gì cổ phiếu của JYP cũng sẽ sụt giảm.. Đặc biệt là Sana đấy.."

- "Chừng nào Momo ở đẳng cấp của Suzy thì may ra ㅋㅋ"

- "Sana Tzuyu Nayeon, chỉ cần không phải là 3 người này thì JYP sẽ không có vấn đề gì đâu"

Trước đó, phản hồi về tin tức hẹn hò của Momo và Heechul, phía JYP Entertainment cho biết: "Cả hai người họ vốn vẫn luôn là những tiền bối - hậu bối thân thiết trong ngành, và gần đây họ đã bắt đầu tìm hiểu với thiện cảm dành cho nhau". Công ty quản lý của Heechul là Label SJ cũng đã ra thông báo chính thức thừa nhận mối quan hệ tình cảm giữa anh và thành viên TWICE.