Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khắc Minh làm mới mình với thể loại Mouth Music

Á quân Học viện Ngôi sao 2015 vừa phát hành MV mới mang tên “Xuân may mắn”.

Tiếp nối thành công của single/MV đầu tay “Có đôi khi”, mới đây, Á quân Học viện Ngôi sao 2015 đã tiếp tục cho ra mắt 1 MV mừng năm mới có tựa đề “Xuân may mắn”.

Khắc Minh làm mới mình với thể loại Mouth Music

Điểm đặc biệt ở sản phẩm thứ 2 của Khắc Minh là nam ca sĩ trẻ đã mạnh dạn làm mới mình khi thử sức với dòng nhạc Mouth Music (hay còn gọi là Acapella hiện đại). Điểm khó của thể loại này là dùng miệng để kết hợp với các phần mềm nhạc hiện đại tạo thành một bản nhạc nền hoàn chỉnh và ca sĩ có thể hát trên nền soul hỗn hợp này. Đây là loại hình khá mới mẻ và dường như “soái ca” Khắc Minh là người đi tiên phong thể loại âm nhạc này ở Việt Nam. 

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác, Khắc Minh hào hứng cho biết: “Tôi tin mọi người sẽ cảm thấy bất ngờ khi tất cả âm thanh hòa quyện thành một bài hát là từ miêng chứ không nhờ bất kỳ một kỹ thuật âm thanh hay hiệu ứng hỗ trợ nào”.

MV "Xuân may mắn" - Khắc Minh

Nguồn: Saostar