Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khả Ngân lần đầu live ca khúc debut: không 'thảm họa' như Chi Pu nhưng xin hỏi chị hát tiếng Thái hay tiếng Lào?

Trước, netizen vẫn chê trách Hari Won hát tiếng Việt không rõ lời và giờ, cô có đối thủ rồi đó!

Mới tuyên bố lấn sân ca hát chưa lâu, Khả Ngân đã có sản phẩm xông đất Vpop 2020 cùng "Cô gái Việt Nam". Ở lần đầu đi hát, thay vì lựa chọn một bản ballad dễ nghe, nữ diễn viên lại khá mạo hiểm với một sáng tác kén người nghe của Phan Mạnh Quỳnh. Tuy nhiên, lượng view mà MV này thu về sau hơn 1 tuần phát hành hiện vẫn khá khả quan: 1,8 triệu lượt xem. 

Vừa bước sang năm 2020, Khả Ngân đã xông đất Vpop với "Cô gái Việt Nam"

Nhận xét về giọng hát của Khả Ngân trong MV debut, khán giả gói gọn trong một chữ "Đủ": không quá hay nhưng nghe được, nhất là khi so sánh với Chi Pu ngày mới đi hát. Bởi thế, netizen càng tò mò hơn vào khả năng hát live của nàng hot girl để củng cố lại nhận định: Khả Ngân thực sự đa tài. Thế nhưng, sự kì vọng quá cao của người hâm mộ đã khiến họ phải thất vọng do giọng hát của nữ diễn viên vẫn chỉ nên dừng lại ở việc hát karaoke. 

Lần đầu tiên khoe giọng mộc tại Bữa trưa vui vẻ, Khả Ngân đã khiến netizen "sốc" với màn live không hẳn là "thảm họa" nhưng lại không khác gì "ngậm thị trong miệng". Cô sở hữu chất giọng ngọt, tuy nhiên còn thiếu kĩ năng xử lý các nốt cao cũng như giữ hơi khi xuống các nốt trầm. Thành ra, "Cô gái Việt Nam" có tông khá thấp nhưng Khả Ngân vẫn thiếu ổn định ở những khúc chuyển đoạn. Chưa kể, cô rõ ràng đang hát tiếng Việt mà khán giả cứ ngỡ: người đẹp hát tiếng Thái hoặc tiếng Lào, thậm chí, giờ họ mới thấm thía việc nghe Hari Won hát còn rõ lời hơn thế. 

Lần đầu live "Cô gái Việt Nam", Khả Ngân may mắn không có phần trình diễn để đời mang tính "thảm họa" như Chi Pu nhưng khán giả vẫn chưa thể coi cô là ca sĩ

netizen nhận xét về màn live của Khả Ngân

netizen nhận xét về màn live của Khả Ngân 1

netizen nhận xét về màn live của Khả Ngân 2

netizen nhận xét về màn live của Khả Ngân 3

netizen nhận xét về màn live của Khả Ngân 4

Theo cư dân mạng, hạn chế lớn nhất của nữ diễn viên là hát không rõ lời, đến mức có netizen còn đem cô so sánh với khả năng hát, nói tiếng Việt lơ lớ của Hari Won.