Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khả năng hát live của TXT khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ, cả trăm ngàn người đổ xô tìm nghe

Không ít người đang tìm nghe MR Removed cho các màn trình diễn của boygroup tân binh.

Mặc dù MR Removed chưa bao giờ được xem là thước đo chính xác nhất, nhưng người hâm mộ KPOP vẫn luôn giữ thói quen tìm kiếm những video này để "kiểm tra" khả năng hát live của các ngôi sao thần tượng.

TXT, boygroup 5 thành viên mới được ra mắt dưới trướng Big Hit Entertainment, cũng không ngoại lệ với thử nghiệm MR Removed. Ấn tượng thay, nhiều người bày tỏ sự kinh ngạc trước khả năng hát hò ổn định của TXT, dù rằng đây mới chỉ là sân khấu đầu tiên mà tân binh biểu diễn trên các chương trình âm nhạc hàng tuần. 

TXT

Vô số các bình luận tích cực, đánh giá cao giọng hát của 5 chàng trai: "Điên thật đấy, mấy nhóc này giỏi quá", "Việc chia vị trí cho từng thành viên thật vô nghĩa khi cả 5 đều giỏi mọi thứ", "Không thể tin được đây là tân binh", "Vũ đạo trông cũng khó lắm. Họ tuyệt vời thật", "Ủa làm sao có thể hát hò êm như băng khi nhảy nhót như vậy. TXT đúng là siêu tân binh rồi"...

Đây là sân khấu biểu diễn của TXT trên M!Countdown 7/3.

Và đây là phiên bản MR Removed.

Bạn có thấy ấn tượng bởi khả năng của TXT không?