Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khả năng hát live của TWICE một lần nữa bị Knet chê cười bất chấp việc ONCE vẫn tự hào rằng các cô gái đã tiến bộ theo từng ngày

Sân khấu encore mới nhất của girlgroup nhà JYP đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao khi netizen Hàn cho rằng TWICE vẫn chưa thể cải thiện khả năng hát live của mình.

Mặc dù là girlgroup đình đám nhất Kpop hiện nay, thế nhưng khả năng hát live của TWICE từng là đề tài chỉ trích, chê bai liên tục của netizen Hàn trong một thời gian dài trước đây. Bẵng đi một thời gian, người ta không còn thấy chủ đề này xuất hiện dày đặc trên các diễn đàn cũng như trang tin lớn như trước đây, và ONCE liên tục bày tỏ niềm tự hào rằng thần tượng của họ đã tiến bộ hơn qua từng đợt comeback.

TWICE tiếp tục bị chê bai khả năng hát live

Tuy nhiên, có vẻ như sân khấu encore mới nhất của TWICE lại một lần nữa làm dấy lên những tranh cãi về khả năng hát live thực sự của nhóm. Ngày hôm qua (26 tháng 4), girlgroup nhà JYP tiếp tục giành chiến thắng trên "M!Countdown" trong lần trở lại với ca khúc mới "What Is Love?". Nhưng sân khấu encore ngay sau đó của họ lại khiến nhiều người phải "đứng hình", vì dường như chỉ có vài thành viên thực sự hát live ổn định. 

Trên một diễn đàn trực tuyến, một người dùng đã đăng bài chỉ trích khả năng hát live của TWICE. Trong bài viết có tựa đề "Chuyện gì đã xảy ra với sân khấu live của TWICE vậy", người này viết:

"Người hâm mộ vẫn đang bao che cho họ và nói rằng các thành viên đang đùa giỡn vì đây là sân khấu encore, thế nên nhóm không thể hát tốt được. Điên thật chứ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ

Cứ nhìn sân khấu encore của các ca sĩ khác mà xem, họ vẫn đùa giỡn cùng nhau nhưng vẫn có thể hát tốt đấy thôi...?

Tại sao TWICE không thể hát nổi trong khi họ chỉ đứng yên một chỗ vậy.

Nghiêm túc thì ngoại trừ Jihyo, Jungyeon, Nayeon, Tzuyu, tất cả bọn họ đều cần phải rèn luyện khả năng ca hát thêm ㅋ ㅋㅋㅋ

Dahyun và Chaeyoung còn chẳng bao giờ hát nữa mà ㅋ ㅋㅋㅋ"

TWICE tiếp tục bị chê bai khả năng hát live

Dưới bài viết này, nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Một bộ phận người hâm mộ vẫn lên tiếng bênh vực và khẳng định TWICE đã cố gắng và tiến bộ hơn rất nhiều, cũng như các cô gái vẫn sẽ liên tục giành chiến thắng bất chấp sự chỉ trích của anti hay netizen. Tuy nhiên, một số cư dân mạng khác lại tỏ ra khó chịu trước những lời bênh vực này, cho rằng tốt hơn là ONCE nên thừa nhận khả năng ca hát thật sự của thần tượng mình.

Một số ý kiến của cư dân mạng: "Fan của nhóm này tính giả mù giả điếc như vậy trong bao lâu nữa đây... Tôi thừa nhận họ là những thần tượng được công chúng yêu mến, nhưng với tư cách là ca sĩ, khả năng thật sự của họ chỉ bằng 0 mà thôi. Ngay cả giọng ca chính Jihyo cũng hát live không ổn định mà", "TWICE đang quá phổ biến đến mức họ có thể cản đường tất cả các thần tượng khác, nhưng sau khi tôi nghe bài hát của họ thì, nói thật là nó quá tệ", "Thật sự là hát quá dở, họ thực sự là ca sĩ đó hả?", "Nói huỵch toẹt ra thì... Người ta đâu có thích TWICE vì khả năng ca hát...", "Chẳng hiểu sao fan lại không chịu thừa nhận là nhóm hát quá chán! Cứ cố gắng bênh vực và biện hộ rằng họ hát hay thì có nghĩa lý gì trong khi ai cũng thấy là họ không thể hát?", "Đây là lý do tại sao TWICE chỉ có thể thành công khi dính chùm một nhóm với nhau thôi, JYP cũng chẳng dám để thành viên nào ra solo đâu", "Thôi thì cứ thừa nhận là bạn thích họ vì họ dễ thương và xinh đẹp đi, đừng cố gán thêm cái mác hát hay vào làm gì",...

Bạn nghĩ gì về ý kiến của netizen Hàn có liên quan đến sân khấu encore mới nhất của TWICE?