Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khả năng hát encore của BLACKPINK và Red Velvet được 'đào lại' sau khi Twice bị chê live yếu kém

Sau tranh cãi liên quan đến màn hát live của Twice, netizen đã 'đào lại' những sân khấu encore của BLACKPINK và Red Velvet để so sánh.

Ngày 10/6, Twice đã giành chiếc cúp No.1 đầu tiên cho 'More & More' tại 'Show Champion'. Tuy nhiên thay vì phải được tận hưởng niềm vui chiến thắng thì màn encore của nhóm lại gây nên tranh cãi lớn vì khả năng hát live kém của nhóm. Các cô gái nhà JYP bị chê bai là hát 'yếu và phô', riêng thành viên Momo còn bị chỉ trích bởi chất giọng 'chói tai' của mình. 

 Twice hiện đang vướng phải tranh cãi vì màn hát live yếu kém trong các sân khấu encore của 'More & More'.

Mặc dù Twice đã cố gắng cải thiện hơn ở sân khấu encore thứ 2 tại 'M Countdown' nhưng điều này vẫn chưa khiến netizen cảm thấy hài lòng. Nhiều người nhận xét ngay cả khi các cô gái đứng yên và tập trung hát thì giọng live của họ vẫn không hề có tiến bộ so với độ tuổi 5 năm trong nghề. Nhắc đến điều này, không ít Knet đem khả năng hát live của Twice để so sánh với Red VelvetBLACKPINK vì đây là 3 nhóm nhạc nữ đình đám nhất của Kpop gen 3 ở thời điểm hiện tại. 

Sau tranh cãi của Twice, đến lượt khả năng hát live tại các sân khấu encore của Red Velvet và BLACKPINK bị đặt lên bàn cân so sánh. 

Hôm qua (11/6), trên Pann đã xuất hiện bài viết với tiêu đề: 'Wow, khả năng hát encore của Red Velvet và BLACKPINK tuyệt vời thật đó'. Trong bài, người viết đã trích dẫn 2 video encore của 2 ca khúc 'Bad Boy''DDU-DU DDU-DU', kèm theo đó là những lời khen có cánh dành tặng cho kỹ năng live của 2 nhóm nhạc nữ nhà SMYG.

Chủ bài đăng viết: 'Sân khấu encore 'DDU-DU DDU-DU' của BLACKPINK rất tuyệt vời đó. Jennie có khả năng hát live rất tốt luôn. Thành thật mà nói thì khi Lisa rap, phát âm của cô ấy còn chuẩn hơn người Hàn nữa đó. Giọng của Rosé cũng rất tốt nữa.' 

Sân khấu encore 'DDU-DU DDU-DU' của BLACKPINK 

Tiếp đến là nhận xét về màn encore của Red Velvet: 'Tôi cũng đã xem màn encore 'Umpah Umpah' của Red Velvet rồi, nhưng đến 'Bad Boy' thì tôi còn ngạc nhiên hơn vì Seulgi đó. Seulgi thật sự là tuyệt nhất luôn. Các thành viên đều có khả năng hát live ổn định, và giọng của Joy vừa vững mà vừa trong như ngọc luôn ấy.'

 

Sân khấu encore 'Bad Boy' của Red Velvet

Bài viết về màn encore của Red VelvetBLACKPINK đã ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng Pann. Theo đó, Knet đánh giá 2 nhóm nhạc nữ này quả thật có khả năng hát live ổn định, không hề bị phô giọng trong màn encore như trường hợp của Twice

Bình luận tiêu biểu của Knet trên Pann: 

- Thật sự là Red Velvet đã bị đánh giá quá thấp so với thực lực của họ rồi! 

- Tôi từng nghĩ rằng Red Velvet không có khả năng vocal nhưng sau khi xem màn encore thì mới thấy họ làm tốt thật đó. Còn Jennie và Lisa rap tiếng Anh rất tốt luôn. Thật sự thì khả năng vocal của SM và YG thì không thể bàn cãi được. 

- Trình của YG thật sự... Khó mà chỉ trích tài năng của họ lắm. 

- Trong khi live thì chất giọng của Jisoo là ổn định nhất đó. Tôi rất thích!

- Lisa hát nghe y hệt bản audio luôn??

- Các bài hát của Red Velvet đều có tông rất cao, mỗi lúc hát karaoke là dễ bị lạc giọng lắm luôn. Tôi đã bị lạc giọng nhiều lần vì hát 'Psycho' đấy.

- Tài năng của Red Velvet và BLACKPINK là không thể bàn cãi. Cả hai nhóm này đều bị xem nhẹ thực lực thật ấy.

- BLACKPINK rap ngầu thật đó. Đặc biệt là giọng rap của Lisa cực kỳ bắt tai luôn. Tôi yêu BLACKVELVET!

- Tôi cứ tưởng là 2 nhóm sẽ hát qua loa cho xong màn encore nhưng không ngờ họ hát encore đỉnh đến vậy luôn đó. 

Trong khi Twice đang bị 'ném đá' vì khả năng hát live mãi vẫn chưa tiến bộ dù đã hoạt động nhiều năm...

...Thì BLACKPINK và Red Velvet lại được khen ngợi hết lời vì hát live ổn định trong các sân khấu encore. Còn bạn, bạn đánh giá như thế nào về những màn encore của họ?