Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khả năng ‘chôn giấu’ đầy hài hước của loạt sao Hollywood có thể bạn chưa biết!

Bên cạnh loạt tài năng như ca hát, đóng phim, sắc đẹp, loạt sao Hollywood cũng có khối tài lẻ mà bạn chưa từng biết qua.

Cara Delevingne: Beatbox

Cara Delevingne: Beatbox

Cara Delevingne là một trong những chân dài cá tính và nổi bật nhất của làng thời trang thế giới thế hệ mới. Tuy nhiên, cô gây bất ngờ khi quyết định từ bỏ thời trang và chuyển hướng sang diễn xuất.Tuy nhiên, ít ai biết rằng Cara có một tài lẻ là Beatbox. (Beatbox là một dạng âm thanh chủ yếu liên quan đến nghệ thuật bắt chước máy trống, sử dụng miệng, môi, lưỡi và giọng nói). Thậm chí, cô nàng đã trình diễn khả năng của mình tại The Tonight Show.

Justin Bieber: Chơi rubik

Justin Bieber: Chơi rubik

Khối Rubik (hay đơn giản là Rubik) là một trò chơi giải đố cơ học được giáo sư kiến trúc, nhà điêu khắc gia người Hungary, Ernő Rubik phát minh vào năm 1974. Và Justin Bieber chính là một fan cuồng của trò chơi này. Anh ấy có thể giải quyết một khối rubik chỉ trong vòng hai phút.

Bob Dylan: Hàn kim loại

Bob Dylan: Hàn kim loại

Bob Dylan, là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, họa sĩ, nhà văn và nhà biên kịch người Mỹ. Ông là một trong những nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất tới nền âm nhạc nói riêng và văn hóa thế giới nói chung trong suốt năm thập kỷ trở lại đây.

Một trong những ca sĩ, nhạc sĩ tiên phong của thế kỷ 20, Bob Dylan đã trích dẫn thời thơ ấu của mình ở Minnesota (vận chuyển than đá, quặng sắt (taconite), và ngũ cốc), đó là lý do ông rất giỏi hàn kim loại.

Ariana Grande: Gỉả giọng

Không thể phủ nhận giọng hát của Ariana là tài năng trời phú khi cô có thể giả liên tiếp những giọng ca đình đám bậc nhất của làng Âu Mỹ. Mặc dù vậy, có vẻ như Ariana vẫn muốn giữ lại chất giọng thật của mình hơn, mặc dù nó không phải là một giọng ca quá đặc biệt.

Ariana Grande: Gỉả giọng

Trong chương trình Saturday Night Live (SNL), những tên tuổi lớn gồm Whitney Houston, Britney Spears, Celine Dion, Rihanna và Shakira lần lượt được Ariana giả giọng khiến fan vô cùng thích thú.

Có thể thấy, đây được xem là tài năng thú vị của Ariana Grande ít người biết.

Selena Gomez: Nhổ kẹo cao su

Có lẽ đây không phải là một tài lẻ quá độc đáo, nhưng bạn cũng khó lòng phủ nhận rằng nó khá thú vị.

Selena Gomez: Nhổ kẹo cao su

Khi tìm kiếm google, bạn chỉ cần bấm “Selena Gomez spitting gum” sẽ ra một kết quả vô cùng bất ngờ. Trong một cuộc phỏng vấn với Capital FM, Selena đã đề cập rằng cô ấy có thể nhổ kẹo cao su lên không trung và ngậm nó lại trong miệng. Và nó nhanh chóng được Selena Gomez thực hiện liên tục.

Selena Gomez thừa nhận rằng mình có thể nhổ kẹo cao su với con số kỷ lục là 32 lần.

Snoop Dogg: Fan cuồng thể thao

Snoop Dogg: Fan cuồng thể thao

Snoop Dogg là một rapper, ca sĩ, nhà sản xuất thu âm và diễn viên người Mỹ. Rapper này thường được biết đến như một kẻ thích tiệc tùng và gây rắc rối nhiệt tình, nhưng bạn có biết Snoop Dogg là một fan hâm mộ lớn của thể thao? Ông dành rất nhiều thời gian để huấn luyện cả hai đội bóng đá của con trai mình.

Angelina Jolie: Lái máy bay

Angelina Jolie: Lái máy bay

Angelina Jolie là một nữ diễn viên, nhà làm phim và nhà từ thiện nhân đạo người Mỹ. Đối với công chúng, cô được mô tả là một trong những người quyền lực và có nhiều ảnh hưởng nhất đến ngành công nghiệp, cũng như là người phụ nữ hấp dẫn nhất, theo các cơ quan truyền thông.

Cô cũng đã nhận được giấy phép phi công của mình vào năm 2004 và thậm chí cô còn sở hữu hai chiếc máy bay của riêng mình!