Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khả năng Big Bang tham gia MAMA 2015 là rất thấp

Chỉ còn chưa đến một tháng nữa là lễ trao giải MAMA sẽ diễn ra nhưng cho đến bây giờ, việc Big Bang có tham gia hay không vẫn chưa được YG chính thức xác nhận.

Dù mới ngày hôm qua, ban tổ chức MAMA 2015 đã đăng tải một bức ảnh, cho thấy Big Bang và một số nghệ sĩ nữa sẽ tham gia MAMA nhưng cho đến ngày hôm nay, theo thông tin đăng tải bởi trang tin Soompi thì chủ tịch Yang Hyun Suk vẫn chưa đưa ra quyết định là có để Big Bang tham gia MAMA hay không.

Trước đó, cũng theo trang tin Soompi thì đại diện MAMA đã có buổi gặp gỡ bí mật với ông chủ YG nhằm bàn bạc về kế hoạch tham gia sự kiện của Big Bang nhưng cuối cùng phía YG vẫn chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng với lý do Big Bang vướng lịch trình của concert Japan Dome. Vì vậy mà thời gian chuẩn bị cho sân khấu MAMA sẽ rất gấp rút, khó đảm bảo được chất lượng phần trình diễn trên sân khấu trao giải.

Big Bang khó tham gia MAMA vì vướng lịch trình tại Nhật Bản

Cách đây không lâu, một nhân viên điều hành của YG cũng từng cho biết công ty không chắc chắn liệu có cho các nghệ sĩ của mình tham dự MAMA năm nay hay không. Bởi khi đó YG vẫn chưa nhận được bất cứ lời mời chính thức nào từ Mnet, dù theo thông lệ, ở thời điểm đó, MAMA đã gửi thư mời tới các nghệ sĩ.

Hiện tại, theo thông báo của ban tổ chức MAMA, đã có BTS, CNBLUE, GOT7 và nghệ sĩ solo Zion.T xác nhận tham gia.

 

Xem thêm sự kiện: MAMA 2015