Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

KeyEast lên tiếng phản hồi về tin đồn kết hôn của Kim Soo Hyun và cựu thành viên Wonder Girls

Dù chỉ vừa được lan truyền trong khoảng 2 ngày nay nhưng tin đồn đã khiến cộng đồng fan Kpop thật sự choáng váng!

Tiếp theo Song Joong Ki - Song Hye Kyo và "cặp đôi thứ Hai" Kang Gary - Song Ji Hyo, mới đây lại có hai nghệ sĩ khác trở thành tâm điểm cho những tin đồn kết hôn trong làng giải trí Hàn. Và lần này chính là nam diễn viên nổi tiếng Kim Soo Hyun và cựu thành viên Wonder Girls - Ahn Sohee.

Kim Soo Hyun Sohee

Tin đồn bắt đầu rộ lên vào ngày 6 tháng 2, khi cổng thông tin điện tử Sina của Trung Quốc bất ngờ đăng tải thông tin Kim Soo Hyun và cựu thành viên Wonder Girls sẽ "về chung nhà" trong vòng vài tháng nữa, sau một năm hẹn hò bí mật. Tin tức này cho biết: "Sohee đã ký một hợp đồng độc quyền với KeyEast thông qua sự giới thiệu của Kim Soo Hyun vào tháng 9 năm 2015. KeyEast đang cố gắng phủ nhận quyết liệt thông tin này". Thậm chí, Sina còn khẳng định cụ thể rằng, hai nghệ sĩ sẽ làm đám cưới vào cuối tháng 4 năm nay.

Kim Soo Hyun Sohee
Phản ứng trước tin đồn đang ngày càng lan truyền mạnh mẽ, mới đây công ty quản lý của cả Kim Soo Hyun và Sohee là KeyEast Entertainment đã lên tiếng phủ nhận sự việc. Vào ngày 7 tháng 2, công ty này đã trả lời với truyền thông Hàn Quốc rằng: "Những tin tức của phía Trung Quốc cho rằng Kim Soo Hyun và Sohee sẽ kết hôn vào cuối tháng 4 là hoàn toàn sai sự thật. Thật đáng buồn khi những thông tin bịa đặt thế này cứ liên tục được đăng tải và lan truyền".

Đại diện của KeyEast tiếp tục cho biết: "Nó không đáng để chúng tôi trả lời. Khi tin tức được đăng tải, chúng tôi đã nói với các phương tiện truyền thông rằng những tin đồn đó đều không đúng sự thật. Và nếu họ tiếp tục đưa tin sai lệch, chúng tôi sẽ dùng đến biện pháp mạnh, trong đó có các hành động pháp lý để xử lý vấn đề này. Hiện công ty đang tiến hành thu thập chứng cứ thông qua nhiều phương tiện khác nhau".

Kim Soo Hyun Sohee

Trước đây, vào tháng 10 năm 2015, làng giải trí cũng được dịp "lao đao" khi báo chí Hàn đồng loạt đưa tin Sohee và Kim Soo Hyun đang hẹn hò bí mật. Và cũng như lần này, KeyEast khi đó đã thẳng thắn phủ nhận tin đồn tình cảm của hai nghệ sĩ.

Munnie lược dịch