Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kêu gọi toàn fandom tổng lực 'cày view' lần 2 cho 'Chạy ngay đi', Sky khóc không ra nước mắt khi bị Youtube trừ hẳn 1/2 triệu view

Tính ra đây là lần thứ 2 'Chạy ngay đi' bị trừ view không lý do dẫu Sky đã rất cẩn thận trong việc 'cày cuốc'.

11 ngày "Chạy ngay đi" có mặt trên Youtube, "siêu hit" của Vpop 2018 đã cán mốc hơn 60 triệu view. Tính ra, trung bình mỗi ngày, MV này tăng khoảng gần 6 triệu lượt xem. Thế nhưng, so với thành tích 17,6 triệu người xem trong ngày đầu lên sàn, dường như "bom tấn" mới của Sơn Tùng đang bị đứng view. Suốt vài ngày qua, "Chạy ngay đi" chỉ tăng được khoảng 2 triệu lượt xem/ngày, chẳng những khiến "sếp" sốt ruột mà còn để một tiết mục của thí sinh The Voice "vượt mặt" trên đường đua trending Youtube.

"Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP đang bước vào thời kì "đóng băng" sau khi có được 50 triệu view

Nhằm xốc lại tinh thần cho các "anh em", vào đúng 20h00 tối nay (23/5), Sky đã phát động chiến dịch "đón giao thừa" lần 2 với "sếp". Theo đó, toàn fandom sẽ tổng lực "cày view" lần nữa với mục tiêu là đánh sập Youtube và đưa "Chạy ngay đi" trở lại No.1 tab thịnh hành. 

sky phát động chiến dịch cày view cho Chạy ngay đi

sky phát động chiến dịch cày view cho Chạy ngay đi 1

Lời kêu gọi toàn FC "cày view" từ một fanpage lớn của Sơn Tùng (Nguồn ảnh: Vosky)

sky phát động chiến dịch cày view cho Chạy ngay đi 2

và cách mà các thành viên của fandom này hưởng ứng

Theo ghi nhận, chỉ sau khoảng 30 phút phong trào này nổ ra, "Chạy ngay đi" đã sắp sửa có được 62 triệu view, đồng thời leo lên top 3 trending Youtube. Thế nhưng, vài phút sau đó, Youtube đột ngột trừ đi khoảng 500.000 lượt xem, đưa "Chạy ngay đi" trở lại con số 61.458.978, thậm chí còn thấp hơn cả lượng view đã có ban đầu. 

chạy ngay đi bị youtube trừ view lần 2

Đây là lượng view chúng tôi ghi nhận được tại 20h00 - thời điểm chiến dịch "cày view" lần 2 của Sky bắt đầu được thực hiện

chạy ngay đi bị youtube trừ view lần 2 ảnh 1

10 phút sau đó, "Chạy ngay đi" đã tăng lên khoảng 2.000 view

chạy ngay đi bị youtube trừ view lần 2 ảnh 2

Đến khoảng 20h35p, Sky đã sắp sửa ăn mừng khi "siêu hit" của "sếp" chuẩn bị chạm mốc 62 triệu lượt xem

chạy ngay đi bị youtube trừ view lần 2 ảnh 3

Nhưng rồi 10 phút sau, "Chạy ngay đi" đột ngột bị trừ đi khoảng 500.000 view, còn thấp hơn lượng người xem khởi điểm đã có

Hiện tại, Sky đang vô cùng bức xúc trước tình trạng Youtube trừ view không lý do, hơn nữa, đây không phải lần đầu bởi trước đó vài ngày, "Chạy ngay đi" cũng bị trừ khoảng hơn 1 triệu lượt xem. Thế nhưng, sự cố này chưa đủ để đánh gục tinh thần của cộng đồng Sky bởi mục tiêu mà fandom hùng hậu nhất Vbiz đặt ra là đưa sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP chạm mốc 70 triệu lượt xem trong vài giờ tới.