Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kết thúc vòng loại thứ 3, đây là 2 thực tập sinh khiến khán giả bàn tán nhiều nhất khi phải dừng bước tại 'Produce X 101'

Một người gây ngỡ ngàng vì rơi hạng quá chóng vánh, trong khi người còn lại để lại rất nhiều tiếc nuối khi dừng chân ở hạng 21 dù có thể làm tốt ở tất cả các vị trí.

Vòng loại thứ 3 của "Produce X 101" đã khép lại với rất nhiều cảm xúc, từ niềm vui của người được bước tiếp vào đêm chung kết cho đến nỗi buồn của người phải khép lại cuộc hành trình của mình ở mùa thi năm nay. Những giọt nước mắt của các thí sinh đã rơi khi cái tên cuối cùng của top 20 được xướng lên, khiến người xem cũng không thể kiềm được sự xúc động trước một mùa thi sống còn có quá nhiều điều bất ngờ.

2 thí sinh được nhắc đến nhiều nhất sau khi bị loại tại Produce X 101

Trong số 11 thí sinh phải dừng bước sau vòng loại thứ 3, Lee Jin Woo (Maroo Entertainment) và Kim Kook Heon (Music Works) chính là 2 gương mặt hiện đang khiến khán giả Hàn Quốc phải bàn tán nhiều nhất. Lý do khiến họ được nhắc đến có phần khá khác biệt, nhưng cả Lee Jin Woo và Kim Kook Heon đều đang tạo nên những làn sóng bình luận xôn xao trên các trang mạng xã hội, báo chí và diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc.

Đối với Lee Jin Woo, có thể nói đây là thí sinh tạo nên cú sốc lớn nhất khi phải dừng bước ở vòng loại thứ 3. Lý do là bởi từ đầu cuộc thi đến nay, trainee của Maroo Entertainment chưa bao giờ rơi khỏi top 20, và thứ hạng cao nhất của Lee Jin Woo thậm chí còn lên đến vị trí thứ 4. Ở lần công bố kết quả loại trừ thứ 2, thực tập sinh này giành được vị trí thứ 8. Chính vì vậy mà nhiều người không thể hiểu được vì lý do gì Lee Jin Woo lại rơi đến 14 hạng để rồi đột ngột rời cuộc thi trong một thời điểm mà chẳng ai ngờ đến.

2 thí sinh được nhắc đến nhiều nhất sau khi bị loại tại Produce X 101

Sau khi tập 11 lên sóng, rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng về tình huống bị loại của Lee Jin Woo: "Ngay từ đầu cậu ấy đã nằm trong top 20 rồi, tại sao bây giờ lại bị loại?", "Nghiêm túc mà nói, thứ hạng của cậu ấy giảm quá mạnh. Chuyện gì đã xảy ra vậy?", "Lee Jin Woo chưa bao giờ ngừng tập luyện, và thằng bé cũng không gây ra tranh cãi nào quá nghiêm trọng. Vậy thì điều gì khiến mọi người đột nhiên ngừng bỏ phiếu cho thằng bé vậy?", "Vòng loại trước cậu ấy giành được hạng 8, nhưng bây giờ lại không thể đi đến đêm chung kết ư?", "Biết là chuyện rơi hạng không thể tránh khỏi trong những cuộc thi như thế này, nhưng tại sao lại đột ngột đến vậy", "Đây là cú sốc lớn nhất trong vòng này... Chẳng phải rơi 5, 10 hạng gì.. Rơi hẳn 14 hạng và sau đó bị loại luôn..", "Ahn Joon Young hay thật đấy nhỉ",....

Trong khi đó, một số người khác lại cho rằng việc Lee Jin Woo bị loại là kết quả của nhiều yếu tố khác nhau: "Nguyên nhân là vì chuyển sang vote 2 đấy. Có thể lee Jin Woo có rất nhiều người ủng hộ, nhưng fan cứng của cậu ấy không nhiều và cậu ấy cũng không phải là lựa chọn thứ 2 của fan những người khác", "Nhiều người bắt đầu không thích Lee Jin Woo khi cậu ấy chọn vị trí vocal trong vòng position nhưng lại bảo là không thể hát đấy", "Nói thật lòng thì vocal của cậu này quá chán và suốt ngày chỉ thấy cậu ta gọi "bố, bố" miết thôi.. Năm nay cậu ta đã 16 tuổi nhưng lúc nào cũng hành xử như một đứa con nít, thế nên tất nhiên là nhiều người đã bắt đầu cảm thấy chán ngấy. Và quan trọng hơn là cậu ta không có fandom đủ mạnh để đưa pick của mình đến đếm chung kết",....

2 thí sinh được nhắc đến nhiều nhất sau khi bị loại tại Produce X 101

Trong khi đó, trường hợp của Kim Kook Heon lại khá khác biệt với Lee Jin Woo. Việc Kim Kook Heon bị loại là điều mà một số người đã lo sợ từ trước, bởi thứ hạng của chàng trai này từ đầu cuộc thi không quá cao, và cũng không thực sự ổn định để giúp anh nắm chắc một suất trong top 20. Thế nhưng khi Kim Kook Heon dừng bước ở vị trí thứ 21, rất nhiều người vẫn cảm thấy vô cùng tiếc nuối bởi thực tập sinh nhà Music Works được đánh giá là một trong những gương mặt toàn năng nhất của mùa thi năm nay, sở hữu tài năng đồng đều ở mọi vị trí.

2 thí sinh được nhắc đến nhiều nhất sau khi bị loại tại Produce X 101

Dưới các bài báo có liên quan đến tập 11 của "Produce X 101", rất nhiều bình luận nhắc đến Kim Kook Heon với lời lẽ đầy tiếc nuối. Nhiều người thậm chí còn bày tỏ sự bức xúc vì không thể hiểu nổi vì sao Kim Kook Heon lại bị loại trong khi anh xứng đáng lọt top 20 hơn một số thí sinh khác: "Tiếc cho Kook Heon quá ㅜㅜ", "Nói thật thì Kim Kook Heon xứng đáng lọt top 20 hơn rất nhiều thí sinh khác trong đó. Những bạn khác bị loại thì không nói làm gì, nhưng Kim Kook Heon thì quá đáng tiếc", "Nhà Starship không một ai bị loại? Thiệt vậy luôn?", "Kang Min Hee? Ham Won Jin? Tony? Tại sao mấy đứa này lại có trong top 20 ㅋㅋㅋㅋ Và tại sao Kim Kook Heon lại bị loại ㅠㅠ", "Một tài năng lớn như Kim Kook Heon bị loại, trong khi những đứa như Kim Min Kyu hay Lee Se Jin lại được vào.. Cái này có phải cuộc thi tuyển chọn ca sĩ đâu, tuyển chọn mĩ nam thì đúng hơn..", "Song Hyeong Jun đã làm gì để được cái hạng cao đến vậy? Và toàn bộ nhà Starship đều sống sót ư? Trong khi những thực tập sinh như Kim Si Hun hay Kim Kook Heon lại bị loại???",....

Hiện tại, những bài báo về Kim Kook Heon đã lọt top được đọc và bình luận nhiều nhất trên Naver. Điều này một lần nữa cho thấy sự tiếc nuối to lớn mà khán giả Hàn Quốc dành cho trainee nhà Music Works sau khi anh bị loại tại "Produce X 101".

2 thí sinh được nhắc đến nhiều nhất sau khi bị loại tại Produce X 101

Bạn nghĩ gì về kết quả top 20 của "Produce X 101"?