Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Unit - Show 'cứu vớt' thần tượng đài KBS

Kết thúc vòng audition, The Unit tiếp tục 'nhận gạch' vì cắt bỏ hoàn toàn phần dự thi của nhiều idol tài năng thực sự cần cứu vớt

Những cái tên được nhiều người kỳ vọng như Hansol, NC.A, Topp Dogg,... lại hoàn toàn không được xuất hiện dù chỉ 1 giây trong vòng audition.

Show thực tế sống còn The Unit đã lên sóng 2 tập đầu tiên. Thế nhưng có vẻ như sau mỗi tập lên sóng, người xem lại càng tỏ ra không hài lòng hơn với chương trình này bởi càng ngày nó đang dần đi quá xa so với tiêu chí "cứu vớt thần tượng tài năng nhưng kém nổi" đã được ban tổ chức tuyên bố từ đầu.

The Unit bị chỉ trích vì cắt bỏ phần thi của hàng loạt thí sinh tài năng

Phản ứng tiêu cực từ khán giả đã bùng nổ ngay sau tập đầu tiên, khi đông đảo người xem cảm thấy tức giận vì những thực tập sinh chưa bao giờ ra mắt chính thức cũng như những thần tượng chỉ vừa debut được vài tháng lại được lên sóng quá nhiều, trong khi hàng loạt gương mặt tài năng debut đã lâu lại bị edit sạch sẽ một cách không thương tiếc. Dù vậy, cư dân mạng vẫn hy vọng rằng những thần tượng không xuất hiện ở tập 1 sẽ được lên hình nhiều trong tập 2. Thế nhưng thực tế, khi tập 2 lên sóng, khán giả lại càng thất vọng và tức giận hơn.

Như thông tin đã đưa từ trước, trong số các thành viên của Boyfriend 100%, chỉ có Donghyun và Rokhyun vượt qua vòng audition. Điều đáng nói ở đây là, ban giám khảo đã nói với Boyfriend rằng họ trông có vẻ vô cùng mệt mỏi, và dường như đó cũng là lý do khiến 3 thành viên còn lại không được chọn vào vòng trong. Tuy nhiên, chương trình lại không có một lời giải thích nào về việc, thực tế Boyfriend đã phải chờ đợi suốt hơn 12 tiếng đồng hồ và phải biểu diễn lúc 1 giờ sáng. Cuối cùng, hình ảnh của họ trước công chúng đã bị biến thành "những thần tượng không chút nhiệt huyết".

The Unit bị chỉ trích vì cắt bỏ phần thi của hàng loạt thí sinh tài năng

Phần thi hát của giọng ca chính Jeongmin cũng bị chỉnh sửa hoàn toàn, và tất nhiên, những lời khen ngợi của ban giám khảo và cả những giọt nước mắt của khán giả dành cho nhóm cũng biến mất khỏi sóng truyền hình. Boyfriend và 100% cũng chịu cảnh lên sóng chung một cách rất qua loa, trong khi ở tập đầu tiên, các thực tập sinh chưa bao giờ ra mắt lại được lên hình đầy đủ nếu không muốn nói là chiếm quá nhiều thời gian lên sóng.

Chưa dừng lại ở đó, Euijin của SONAMOO - người được chọn là center của sân khấu "My Turn", cũng bị cắt bỏ hoàn toàn giây phút tỏa sáng nhất của mình. Thực tế, trong phần thi của Euijin, ban tổ chức đã phát sai bài hát. Thế nhưng cô vẫn rất tự tin thể hiện phần nhảy freestyle và chinh phục được trái tim của ban giám khảo lẫn khán giả. Dẫu vậy, khoảnh khắc đó đã bị cắt bỏ một cách khó hiểu.

The Unit bị chỉ trích vì cắt bỏ phần thi của hàng loạt thí sinh tài năng

Tuy nhiên, trường hợp của Euijin, Boyfriend hay 100% vẫn còn tốt hơn rất nhiều so với những thần tượng tài năng khác như Topp Dogg, A-JAX, BIG, MYNAME, Apple.B, N.CA, Hansol (cựu thành viên SM Rookies). Những cái tên kể trên đã được tiến vào vòng trong, thế nhưng phần thi rất được mong chờ của họ lại bị cắt bỏ hoàn toàn trong 2 tập đầu tiên, khiến cho khán giả hoàn toàn không có chút ấn tượng nào về họ.

Sau khi tập 2 lên sóng, đông đảo người xem đã để lại hàng loạt bình luận bức xúc vì cách thức biên tập có vấn đề của The Unit. Netizen Hàn cho biết: "Họ tự gọi mình là chương trình cứu vớt thần tượng kém nổi, thế nhưng họ lại từ chối tất cả các thần tượng cần được cứu vớt và chấp nhận mấy đứa thực tập sinh và tân binh.... Hay ghê nhỉ", "Những đứa chưa debut hay vừa ra mắt trong năm nay đã vội vã leo lên chương trình này đúng là không có lương tâm.... Trong hai tập đã lên sóng, mấy đứa chưa ra mắt, ra mắt trong năm nay, hoặc những người đã giành được hạng 1 trong các chương trình âm nhạc lại được lên hình nhiều hơn... Các bạn đã, hoặc vẫn còn có rất nhiều cơ hội, nhưng nhóm nhạc mà tôi thích thậm chí chỉ còn chưa đầy nửa năm đến khi hết hạn hợp đồng đấy..",....

The Unit bị chỉ trích vì cắt bỏ phần thi của hàng loạt thí sinh tài năng

The Unit bị chỉ trích vì cắt bỏ phần thi của hàng loạt thí sinh tài năng

Bạn nghĩ gì về sự bức xúc của netizen Hàn sau 2 tập đầu tiên của The Unit?