Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kết thúc tuần đầu ra mắt, IZ*ONE đi vào lịch sử girlgroup Kpop với thành tích bán album chỉ xếp sau TWICE, Black Pink và SNSD

Bất chấp tất cả những nghi ngờ trước đó, IZ*ONE vẫn đang tiếp tục chứng minh vì sao họ được xem là ứng viên nặng ký cho danh hiệu Tân binh xuất sắc nhất của năm 2018.

Sau 1 tuần ra mắt, nhóm nữ tân binh IZ*ONE đã và đang liên tục mang về những thành công ấn tượng với album đầu tay của họ mang tên "COLOR*IZ". Chỉ trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi debut, nhóm nữ bước ra từ "Produce 48" đã thiết lập một kỷ lục mới về doanh số tuần đầu tiên cho album debut của tất cả các gilrgroup Kpop. Và giờ đây, IZ*ONE tiếp tục chứng minh họ hoàn toàn đủ sức cạnh tranh với những đàn chị nổi tiếng trong lĩnh vực doanh số album.

doanh số album tuần đầu của IZ*ONE

Theo ghi nhận từ bảng xếp hạng Hanteo, album "COLOR*IZ" của IZ*ONE đã bán được tổng cộng 80.822 bản trong tuần đầu tiên phát hành. Con số này giúp "COLOR*IZ" đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng những album của các nhóm nhạc nữ có doanh số tuần đầu tiên cao nhất trong lịch sử Kpop. Chưa dừng lại ở đó, với thành tích nói trên, IZ*ONE hiện cũng đã vươn lên vị trí thứ 4 trong danh sách các nhóm nhạc nữ có doanh thu album tuần đầu tiên cao nhất, chỉ xếp sau 3 đàn chị TWICE, Black PinkSNSD.

doanh số album tuần đầu của IZ*ONE

Bảng xếp hạng 10 album của các nhóm nhạc nữ có doanh số tuần đầu cao nhất lịch sử Kpop:

1. TWICE - "Twicetagram" (2017)

2. TWICE - "Signal" (2017)

3. TWICE - "TWICEcoaster : LANE 2" (2017)

4. TWICE - "What is Love?" (2018)

5. TWICE - "Summer Nights" (2018)

6. Black Pink - "Square Up" (2018)

7. TWICE - "TWICEcoaster : LANE 1" (2016)

8. SNSD - "Holiday Night" (2017)

9. IZ*ONE - "COLOR*IZ" (2018)

10. SNSD - "The Boys" (2011)

doanh số album tuần đầu của IZ*ONE

Ngoài ra, thành tích này cũng giúp IZ*ONE vượt mặt nhiều tiền bối nổi tiếng khác như f(x), Red Velvet hay chính đàn chị từ series "Produce 101" của họ là I.O.I. Thứ hạng tốt nhất trong số tất cả các album của những nhóm nữ nói trên tại bảng xếp hạng này như sau:

11. f(x) - "4 Walls" (2015)

14. Red Velvet - "Summer Magic" (2018)

15. I.O.I - "Miss Me?" (2016)

Xin chúc mừng IZ*ONE vì thành tích bán album ấn tượng trong tuần đầu ra mắt!