Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kết thúc tour diễn tại Nhật Bản, SHINee sẽ phát hành album tiếng Nhật đặc biệt với ca khúc mới được thu âm bởi TẤT CẢ thành viên

Một lần nữa, người hâm mộ sẽ được lắng nghe giọng hát của Jonghyun trong ca khúc mới của SHINee khi nhóm phát hành album tiếng Nhật vào tháng 4 này.

SHINee vừa hoàn thành tốt đẹp dome tour tại Nhật Bản của nhóm. Đây cũng là chuyến lưu diễn đầu tiên của SHINee kể từ khi Jonghyun qua đời, chính vì vậy, nó có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với các thành viên cũng như người hâm mộ.

SHINee phát hành album tiếng Nhật mới

Sau khi "SHINee WORLD THE BEST 2018 ~ FROM NOW ON ~" kết thúc thành công, boygroup nhà SM đã thông báo rằng họ sẽ phát hành một album tiếng Nhật đặc biệt mang tên "SHINee THE BEST FROM NOW ON". Album này sẽ bao gồm những ca khúc tiếng Nhật nổi tiếng nhất của SHINee cùng với một vài bài hát mới. Trong đó, ca khúc chủ đề "From Now On" là một bài hát mới đã được thu âm bởi tất cả 5 thành viên.

SHINee phát hành album tiếng Nhật mới

Trong tour diễn tại Nhật Bản gần đây, SHINee cũng đã biểu diễn "From Now On" và "Every Time" - hai bài hát mới có sự góp giọng của TẤT CẢ thành viên. Chính vì thế, người hâm mộ cảm thấy rất hạnh phúc khi những ca khúc này được đưa vào album "SHINee THE BEST FROM NOW ON" sắp phát hành, bởi nó giúp họ một lần nữa được nghe chất giọng của Jonghyun vang lên cùng các thành viên khác của SHINee.

SHINee phát hành album tiếng Nhật mới

Sau sự ra đi đột ngột của Jonghyun, nhiều người cảm thấy rất lo lắng cho tương lai của SHINee. Tuy nhiên, SHINee đã chứng minh sức mạnh và sự kiên cường đáng kinh ngạc khi quyết định nén đau thương để quay trở lại sân khấu. Cộng đồng Shawol luôn sát cánh bên cạnh họ, và minh chứng rõ ràng nhất chính là tour diễn tại Nhật Bản vừa qua đã thu hút hơn 180.000 khán giả ở Osaka và Tokyo. 

SHINee phát hành album tiếng Nhật mới

Vào ngày 27 tháng 2, sau khi buổi biểu diễn cuối cùng trong tour "SHINee WORLD THE BEST 2018 ~ FROM NOW ON~" khép lại, Key đã đăng tải một bức ảnh của 4 thành viên trong sự kiện này kèm theo một thông điệp ý nghĩa gửi đến Jonghyun. Key viết: "Em biết anh đã ở đây, yêu anh jhong". Trong suốt tour diễn này, các chàng trai thậm chí vẫn luôn dành phần trung tâm sân khấu cho Jonghyun, khiến đông đảo khán giả và người hâm mộ không khỏi xúc động.

 

i know you were here love you jhong

A post shared by KEY (@bumkeyk) on

Trong khi đó, album tiếng Nhật mới của SHINee mang tên "SHINee THE BEST FROM NOW ON" sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 4.

Đóng góp ý kiến