Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kết thúc quảng bá chưa lâu, Wanna One xác nhận trở lại vào tháng 11 với album Repackaged

Liệu rằng tháng 11 tới Kpop sẽ tiêp tục đón nhận cơn bão mang tên Wanna One?

Mới đây, một nguồn tin độc quyền đã tiết lộ với báo chí rằng các thành viên nhóm Wanna One đang bận rộn chuẩn bị cho mộ sản phẩm âm nhạc mới. Thông tin này khiến cho đông đảo người nghe bất ngờ vì nhóm chỉ vừa kết thúc quảng bá debut cách đây hơn 1 tuần.

Wanna One comeback tháng 11 2017

11 chàng trai sẽ trở lại đường đua vào tuần thứ 3 của tháng 11

Ngay lập tức nguồn tin này được xác nhận bởi đại diện của YMC Entertainment, "Wanna One đang làm việc cho một album mới nhắm phát hành vào tuần thứ ba của tháng 11 tới. Và album này sẽ là một album repackaged”. Nói chi tiết hơn về sản phầm mới của Wanna One, album repackaged sẽ giống như phiên bản “1x1 = 1 (To Be One)” nhưng sẽ bổ sung thêm 2-3 bài hát mới”.

Như vậy Wanna One sẽ có 2 tháng để chuẩn bị cho album mới vào tháng 11. Song song đó, nhóm cũng có rất nhiều hoạt động trong và ngoài nước. Nếu album repackaged được đón nhận nồng nhiệt thì Wanna One chắc chắn sẽ giành lấy danh hiệu “Tân binh triệu đĩa” với “1x1 = 1 (To Be One)”.

Nhắc lại một chút về độ càn quét của Wanna One trong đợt debut vừa qua. Ra mắt vào ngày 7 tháng 8, tân binh được mệnh danh là quái vật gần như ẵm hết tất cả các cúp trên show âm nhạc trong thời gian quảng bá. Cụ thể, trong vài tuần mà Wanna One đã mang về 15 chiến thắng và trở thành cái tên mà nhiều đàn anh, đàn chị phải dè chừng nếu như quảng bá cùng trong thời gian tới.

Wanna One comeback album repackaged

Ăn nên làm ra nên YMC quyết định cho Wanna One comeback chỉ sau vài tháng ra mắt

Hiện tại, kết thúc quảng bá nhưng các thành viên Wanna One vẫn là những gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình khi liên tục được mời tham dự show tạp kỹ, show thực tế mới,… Thậm chí, người Hàn Quốc còn hoảng hốt khi thấy Wanna One xuất hiện trên nhiều quảng cáo mới nhất của các thương hiệu lớn. Bấy nhiêu đó cũng đủ chứng minh cơn bão mang tên Wanna One oanh tạc truyền thông xứ Hàn như thế nào. Và tháng 11 này, cơn bão ấy hứa hẹn sẽ quay lại và còn dữ dội hơn trước. Bạn đã sẵn sàng đón nhận nó hay chưa?