Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kết thúc ồn ào Bích Phương hát nhép hay hát đè bằng lời khẳng định chắc nịch từ BTC

Như vậy là Bích Phương đã chính thức được minh oan sau sự cố bị nghi lip-sync.

Tròn 1 tuần sau sự cố Bích Phương bị khán giả cướp mic để tìm trẻ lạc nhưng lại khiến cư dân mạng nghi ngờ hát nhép trong một sự kiện tại Hạ Long, cuối cùng BTC chương trình Hạ Long Lighting Show Festival 2019 (Lễ hội Ánh sáng) đã lên tiếng về trường hợp của giọng ca "Bùa yêu"

Đúng như những lập luận của đông đảo ca/nhạc sĩ, producer, gồm: Thu Minh, Duy Mạnh, Khắc Việt, Hoàng Bách, Dương Khắc Linh, Việt Tú, Dương K, Phạm Thanh Hà,... khi bảo vệ Bích Phương, ông Nguyễn Trung Thành, đại diện sự kiện cũng khẳng định Bích Phương sử dụng thủ thuật "hát đè" chứ không hề hát nhép.

Kết thúc ồn ào Bích Phương hát nhép hay hát đè bằng lời khẳng định chắc nịch từ BTC 1

Đại diện của BTC đã lên tiếng khẳng định Bích Phương không hát nhép trong sự kiện

Ông Thành chia sẻ, trong bản thu nữ ca sĩ gửi ban tổ chức chỉ có một vài đoạn có giọng hát, tức là đa phần phần trình diễn, Bích Phương đều hát thật. Ông Thành cũng tiết lộ một số ca sĩ khác tham dự chương trình cũng hát đè như giọng ca "Chị ngả em nâng", song từ chối nêu tên.

Được biết, trong sự kiện có sự tham gia của Bích Phương còn đông đảo nhiều khách mời khác như: Tuấn Hưng, Mỹ Tâm, Bích Phước, Đức Phúc, Quân A.P, Hương Ly, Jack và K-ICM,... Như vậy, theo lời ông Thành đại diện ban tổ chức, Bích Phương không phải là nghệ sĩ duy nhất sử dụng lối hát đè khi trình diễn trên sân khấu.

Kết thúc ồn ào Bích Phương hát nhép hay hát đè bằng lời khẳng định chắc nịch từ BTC 2

Bích Phương không phải là nữ ca sĩ duy nhất hát đè trong đêm nhạc Hạ Long Lighting show Festival

Hiện tại, đại diện Bích Phương cũng đã gửi bản thu ca khúc biểu diễn tại đêm nhạc tối 28/10 để Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh tiến hành thanh tra. Còn việc nữ ca sĩ chưa được cấp phép biểu diễn, ban tổ chức đã làm văn bản xin phép bổ sung.

Ở một diễn biến khác, trên fanpage chính của Bích Phương bất ngờ cho đăng tải lại phần live 100% bản ballad "Em yêu anh nhiều lắm" (sáng tác Sỹ Luân) tại một phòng trà như hành động "ngầm" đáp trả những lời tố cáo nữ ca sĩ hát nhép. Phải khẳng định lại một lần nữa, Bích Phương sở hữu chất giọng không tệ, thế nên đa phần khán giả vẫn đứng về phía cô trong sự cố trên. 

Một trong những bằng chứng cho thấy Bích Phương hoàn toàn tự tin vào giọng live của mình và không có lý do gì cô phải hát nhép.