Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kết thúc năm 2018, Jimin (BTS) 'đánh úp' fan giữa đêm khuya bằng ca khúc tự sáng tác

Ca khúc 'Promiseise' do Jimin sáng tác đã chính thức được phát hành trên Soundcloud.

Mới đây, Jimin (BTS) đã bất ngờ đánh úp fan lúc nửa đêm bằng việc tung ca khúc solo đầu tiên do anh chàng tự sáng tác lên tài khoản Soundcloud của BTS. Lần đầu tiên, Jimin tiết lộ khả năng sáng tác của bản thân với ca khúc có tên "Promise" và Slow Rabbit là người đồng sáng tác. Lời bài hát được viết bởi Jimin và trưởng nhóm RM. Đồng thời, bài hát được sắp xếp và điều phối bởi Slow Rabbit. 

sfe

Jimin phát hành miễn phí ca khúc đầu tay tự sáng tác

"Promise" là một bản acoustic dịu dàng với giọng hát ngọt ngào của Jimin trên nền nhạc guitar du dương. Lyric bài hát nói về một chàng trai đang quyết tâm hứa hẹn sẽ khiến người yêu của mình được hạnh phúc trong tương lai. 

Trên Twitter của BTS, Jimin giới thiệu về bài hát của mình một cách đầy hào hứng: "Mọi người ơi, các cậu đã chờ đợi nó lâu rồi đúng không? Cuối cùng thì mình cũng đã phát hành tác phẩm đầu tiên do mình tự sáng tác. Đó là một bài hát dành cho mình, nhưng nó cũng là một bài hát dành cho tất cả các cậu. Mặc dù mình còn thiếu sót vì đây là tác phẩm đầu tay, nhưng mong mọi người sẽ vui vẻ lắng nghe. Cảm ơn tất cả các ARMY vì đã chờ đợi". 

je

Có thể thấy bên cạnh việc nỗ lực đảm nhận vị trí vocal thì Jimin cũng có nhiều cố gắng trong việc thử thách bản thân ở một khía cạnh khác. Dù bận rộn với lịch trình căng thẳng nhưng Jimin vẫn không quên dành thời gian sáng tác một ca khúc mới. Không quảng bá rầm rộ, không khoa trương rình rang, ca khúc đầu tay của Jimin được phát hành miễn phí trên soundcloud như một món quà ấm áp dịp cuối năm dành cho fan. 

Hãy cùng thưởng thức giọng hát của Jimin và chào đón năm 2019 đầy hứng khởi nhé!