Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kết thúc 24 giờ phát hành đầu tiên, 'Fake Love' đã đem về cho BTS và A.R.M.Y thêm hai món quà cực kỳ tuyệt vời!

Thật tuyệt khi thấy đông đảo khán giả phản ứng tích cực với màn trở lại của boygroup 7 thành viên.

"Fake Love" - MV cho ca khúc chủ đề tái xuất của BTS đã đạt được số lượt xem đáng kinh ngạc trong 24 giờ đầu tiên. Cụ thể, sau một ngày phát hành, "Fake Love" đã cán mốc 40.961.289 view trên YouTube. Điều này có nghĩa là BTS đã thiết lập một kỷ lục mới cho MV của idolgroup KPOP có lượt xem cao nhất trên YouTube trong vòng 24 giờ đầu tiên, với kỷ lục trước đó là 20.975.068 lượt xem cho MV của chính họ - "DNA".

 

Không chỉ vậy, thành tích khiến cộng đồng A.R.M.Y thêm phần "nở mũi" đó là lượt xem của “Fake Love” đã vượt qua lượt xem của "Gentleman” (PSY - 38,4 triệu view) để trở thành MV KPOP được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu.

Dù chưa thể vượt qua kỷ lục YouTube toàn cầu của Taylor Swift với "Look What You Made Me Do" (43,2 triệu view) thì con số 40,9 triệu lượt xem cũng đã là một kỳ tích khiến nhiều khán giả phải ngỡ ngàng tán thưởng.

Ngoài ra, vào lúc 14g30 ngày 19/5 (giờ Hàn Quốc), "Fake Love" đã đạt chứng nhận Certified All-kill (CAK) của 6 bảng xếp hạng âm nhạc lớn tại quê nhà. Đây là CAK đầu tiên mà BTS giành được trong sự nghiệp, đồng thời cũng giúp nhóm trở thành boygroup thứ 5 trong lịch sử Hàn Quốc đạt được thành tích này (sau INFINITE, Big Bang, WINNER và iKON).

BTS

Xin chúc mừng BTS A.R.M.Y vì những chuỗi thành tích vô cùng hoành tráng mà các bạn đã đạt được!