Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kết quả xét nghiệm COVID-19 của dàn idol Kpop sau khi 1 thành viên UP10TION nhiễm bệnh: Thêm 1 trường hợp dương tính được phát hiện!

Trước đó, việc thành viên Bitto được phát hiện dương tính với COVID-19 đã khiến cộng đồng fan Kpop thực sự náo loạn.

Vào ngày hôm qua, thông tin từ báo chí Hàn Quốc cho biết Bitto (UP10TION) đã có kết quả dương tính với COVID-19 sau khi tiếp xúc gần với một trường hợp được xác nhận trước đó. Điều này làm dấy lên những mối lo ngại lớn khi UP10TION vừa có sân khấu quảng bá trên "Music Core" của MBC vào ngày 28 tháng 11 và trên "Inkigayo" của SBS vào ngày 29 tháng 11.

kết quả xét nghiệm COVID-19 của dàn idol diễn chung show âm nhạc với UP10TION

Ngay lập tức, hàng loạt idol cùng tham dự 2 show âm nhạc nói trên với UP10TION, cùng với các nhân viên của họ, đã được xét nghiệm COVID-19. Tính đến chiều 1 tháng 12, kết quả của họ đã lần lượt được các công ty quản lý công bố, và thật may mắn khi tất cả những nhóm nhạc khác diễn cùng show âm nhạc với UP10TION đều được xác nhận âm tính.

Vào tối 30 tháng 11, JYP Entertainment đã thông báo rằng tất cả các thành viên Stray Kids đều âm tính với COVID-19. Công ty này tuyên bố: "Stray Kids không tiếp xúc với ca dương tính đã được xác nhận tại các chương trình âm nhạc vào cuối tuần trước, tuy nhiên các thành viên vẫn được xét nghiệm COVID-19 vào ngày 30 tháng 11 như một biện pháp phòng ngừa vì chúng tôi luôn đặt sự an toàn và sức khỏe của các nghệ sĩ lên làm ưu tiên hàng đầu. Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính, Stray Kids sẽ tiếp tục các hoạt động của mình như bình thường từ ngày 1 tháng 12".

Wonheum (Norazo) cũng chia sẻ trên Instagram rằng 13 người trong ekip của họ đều có kết quả xét nghiệm âm tính, bao gồm bản thân anh, thành viên cùng nhóm Jo Bin, quản lý của họ, stylist và các thành viên của nhóm nhảy, nhóm làm tóc và nhóm trang điểm. Wonheum chia sẻ rằng các nhân viên còn lại đã được xét nghiệm tại một địa điểm khác, và có thể họ sẽ nhận được kết quả vào ngày hôm sau. Thành viên Norazo cũng bày tỏ hy vọng rằng các nhân viên đài truyền hình, các ca sĩ khác và các nhân viên của họ sẽ đều sẽ có kết quả âm tính.

Jung Yonghwa (CNBlue) đã chia sẻ kết quả trên Twitter cá nhân rằng: "Kết quả âm tính mọi người à. Tôi xin lỗi vì đã làm mọi người lo lắng! Tôi hy vọng các đồng nghiệp và các nhân viên khác đều ổn!".

Một thành viên khác của CNBlue là Lee Jung Shin cũng đã trực tiếp viết trên Twitter: "Mọi người ơi, kết quả xét nghiệm đã được công bố. Là âm tính ~ Nhưng tôi vẫn cần phải cẩn thận! Các bạn nhớ đeo khẩu trang nhé!!! Làm ơn ~! Chúc mọi người ngủ ngon".

Công ty quản lý của CNBlue là FNC Entertainment sau đó chia sẻ thêm: "Các thành viên của CNBLUE là Jung Yong Hwa, Lee Jung Shin và Kang Min Hyuk, cùng với Chani (SF9) đã được xét nghiệm COVID-19 vào ngày 30 tháng 11 và đã có kết quả âm tính".

MAJOR9 cho biết vào ngày 1 tháng 12 rằng tất cả các thành viên của nhóm nhạc nữ Bling Bling đều cho kết quả âm tính với COVID-19.

YG Entertainment thông báo rằng Akdong Musician, TREASURE và các staff đã đi cùng họ đều âm tính với COVID-19. Công ty này nói thêm rằng các nghệ sĩ đã tự nguyện xét nghiệm và tự cách ly mặc dù không có dấu hiệu nhiễm bệnh.

Off The Record Entertainment và Swing Entertainment cho biết rằng IZ*ONE đã được xét nghiệm vào ngày 30 tháng 11 mặc dù họ không tiếp xúc trực tiếp với trường hợp dương tính đã được xác nhận. Công ty quản lý trấn an người hâm mộ rằng IZ*ONE và các nhân viên có liên quan đều có kết quả âm tính, và kế hoạch trở lại của họ với "One-reeler: Act IV" sẽ không bị ảnh hưởng.

Yuehua Entertainment tuyên bố rằng WOODZ (Cho Seung Youn) đã âm tính với COVID-19 và sẽ tiếp tục các hoạt động như bình thường kể từ hôm nay.

Pocketdol Studio cũng chia sẻ rằng cả 9 thành viên BAE173 đều đã âm tính với COVID-19.

Starship Entertainment chia sẻ với SPO TV News rằng Minhyuk (MONSTA X) - 1 trong 3 MC của "Inkigayo", đã xét nghiệm âm tính. Một MC khác của "Inkigayo" là Naeun (APRIL) cùng với các nhân viên cũng âm tính với COVID-19. DSP Media giải thích rằng Naeun và tất cả các nhân viên làm việc cùng cô không có bất kỳ triệu chứng nào nhưng họ vẫn quyết định tự cách ly và xét nghiệm.

Trên fancafe của Natty, công ty quản lý thông báo rằng cả cô lẫn các nhân viên đi cùng đã được xét nghiệm ngay lập tức sau khi có thông tin về trường hợp dương tính của Bitto. Vào ngày 1 tháng 12, khi đang trong quá trình tự cách ly, họ đã được thông báo rằng tất cả đều có kết quả xét nghiệm âm tính. Natty sẽ trở lại với các hoạt động âm nhạc bắt đầu từ ngày 2 tháng 12.

Monster Entertainment Group đã thông báo trên Instagram Story rằng Henry và các nhân viên đi cùng anh đều âm tính với COVID-19.

LUCY tiết lộ thông qua fancafe chính thức rằng tất cả các thành viên cho kết quả đều âm tính.

Woollim Entertainment chia sẻ rằng DRIPPIN và các nhân viên của họ đều âm tính với COVID-19.

Nữ ca sĩ COOING cũng đã tự nguyện xét nghiệm và tự cách ly, và STARIT Entertainment thông báo rằng cô đã có kết quả âm tính vào ngày 1 tháng 12.

HIGH-UP Entertainment tiết lộ rằng các thành viên STAYC và nhân viên của họ đều âm tính với COVID-19. STAYC sẽ trở lại với các hoạt động quảng bá của họ vào ngày 2 tháng 12.

SM Entertainment thông báo rằng tất cả các thành viên NCT, aespa và các staff của họ đều đã có kết quả âm tính.

Mới nhất, Cube Entertainment cho biết cả 4 thành viên BTOB 4U và các nhân viên đi cùng họ đã được xét nghiệm âm tính. Họ sẽ trở lại hoạt động kể từ ngày mai (2 tháng 12).

Tuy nhiên, giữa một loạt tin vui về kết quả âm tính của tất cả các idol kể trên, Kpop vẫn có một nốt trầm khi có thêm 1 trường hợp khác dương tính với COVID-19. Vào sáng nay, TOP Media đưa ra thông báo chính thức cho biết một thành viên khác của UP10TION là Kogyeol cũng đã bị nhiễm bệnh. Vào ngày 30 tháng 11, UP10TION (trừ các thành viên không tham gia quảng bá cùng) đã phải xét nghiệm COVID-19 sau khi Bitto cho kết quả dương tính. Và trong khi hầu hết các thành viên và nhân viên đều cho kết quả âm tính, Kogyeol lại là trường hợp dương tính mới nhất vừa được xác nhận.

kết quả xét nghiệm COVID-19 của dàn idol diễn chung show âm nhạc với UP10TION

Toàn bộ nội dung thông báo của TOP Media:

"Xin chào, chúng tôi là TOP Media.

Vào ngày 30 tháng 11, sau khi Bitto của UP10TION cho kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, bất cứ ai có khả năng tiếp xúc gần với họ, bao gồm tất cả các thành viên UP10TION và nhân viên của công ty, đều đã được đưa đi xét nghiệm COVID-19. Các nghệ sĩ khác của công ty chúng tôi, những người không gặp gỡ hoặc không tiếp xúc trực tiếp với Bitto, cũng đã được xét nghiệm để phòng ngừa trường hợp tiếp xúc thứ phát.

Vào sáng ngày 1 tháng 12, kết quả xét nghiệm cho thấy rằng trong số các thành viên UP10TION, chỉ có Kogyeol cho kết quả dương tính; trong khi cả Kuhn, Gyujin, Hwanhee, Sunyoul và Xiao đều có kết quả âm tính.

Mặc dù họ đã có kết quả xét nghiệm âm tính nhưng các thành viên UP10TION và quản lý của họ vẫn sẽ tự cách ly trong 2 tuần vì họ đã tiếp xúc gần (với 2 thành viên dương tính).

Ngoài ra, tất cả các stylist, nhân viên làm tóc và trang điểm của UP10TION đều có kết quả âm tính; các nhân viên và các nghệ sĩ khác ngoài UP10TION cũng cho kết quả tương tự.

Tuy nhiên, vẫn có 2 nhân viên chưa có kết quả xét nghiệm. Nếu chúng tôi phát hiện ra kết quả có bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp tiếp theo và bắt đầu lần theo các dấu vết tiếp xúc bổ sung.

Vì Kogyeol đã được xét nghiệm dương tính với COVID-19, cậu ấy sẽ làm theo hướng dẫn của các cơ quan y tế. Công ty chúng tôi sẽ xem xét lại con đường di chuyển của các thành viên một lần nữa và kiểm tra xem các nhân viên khác có nguy cơ nhiễm bệnh hay không.

Chúng tôi sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp dự phòng tiếp theo do chính phủ đề ra và sẽ cố gắng hết sức trong việc duy trì và thực hiện các biện pháp giữ gìn vệ sinh để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 và quản lý các nghệ sĩ của chúng tôi.

Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người phải lo lắng".

Bên cạnh các thần tượng Kpop, hiện giới phim ảnh Hàn Quốc cũng đang bị ảnh hưởng ít nhiều khi hàng loạt bộ phim đã phải hoãn ghi hình vì tình hình COVID-19 có những diễn biến phức tạp trong thời gian gần đây.