Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kết quả vụ Red Velvet bị tố mặc trang phục đạo nhái, cách xử lý của SM Entertainment

Thật may mắn, hai bên đã đạt được thỏa thuận chung.

Nhà thiết kế Paris Starn SM Entertainment vừa thông báo rằng các vấn đề liên quan đến "ăn cắp thiết kế trang phục" của Red Velvet đã được giải quyết.

Red Velvet

Cách đây gần 2 tuần, nhà thiết kế đã dùng tài khoản Instagram chính thức của thương hiệu quần áo Paris 99 để đặt ra câu hỏi liên quan đến sự tương đồng giữa sản phẩm mà cô sáng tạo và trang phục mà Red Velvet đã mặc trong sản phẩm âm nhạc mới nhất. Paris Starn tuyên bố rằng SM Entertainment chưa bao giờ tìm đến cô để hợp tác, bất chấp những thiết kế mà Red Velvet khoác lên người lấy cảm hứng mạnh mẽ từ ý tưởng của Paris.

Đến chiều 30/8, vấn đề hiện đã được giải quyết khi Paris Starn đăng trên tài khoản Instagram của Paris 99, thông báo rằng cô đã làm việc với giám đốc hình ảnh của SM Entertainment. Hai bên thấu hiểu, hóa giải hiểu lầm và trở thành bạn bè, mong được làm việc cùng nhau trong tương lai.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 

Bài viết do Paris 99 (@paris99) chia sẻ vào

SM Entertainment cũng tuyên bố rằng họ đã trao đổi rất nhiều với nhà thiết kế của thương hiệu Paris 99. Giờ đây hai bên đạt được một mối quan hệ thân thiện, dự định hợp tác với nhau trong một số dự án sắp tới.

Trong khi đó, Red Velvet hiện đang tích cực quảng bá cho ca khúc comeback "Umpah Umpah" trên cách chương trình truyền hình, phát thanh.