Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kết quả lễ trao giải SMA lần thứ 28: IZ*ONE tiếp tục vượt mặt (G)I-DLE, riêng chủ nhân giải Daesang thì nhắm mắt cũng đoán ra!

Lễ trao giải SMA lần thứ 28 đang chính thức diễn ra trong sự hồi hộp của fan KPOP.

Lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 28 tiếp tục là cuộc chiến giữa các nhóm nhạc thần tượng và nghệ sĩ xem ai mới là người chiến thắng giải thưởng Daesang danh giá. 

Khác với giải MAMA 2018 đầy thị phi, Seoul Muscic Awards có vẻ yên bình hơn khi ít khi gây ra "drama" không đáng có. Tuy nhiên, đây cũng là một giải thưởng lâu năm và được các nghệ sĩ mơ ước. Năm nay, SM Entertainment chỉ có 2 đại diện là Red Velvet NCT 127 tại SMA lần thứ 28. YG  còn ít ỏi hơn khi chỉ mình iKON góp mặt. Ngược lại, bộ ba BTS - TWICE - Wanna One vẫn chăm chỉ góp mặt. Cư dân mạng cho rằng họ sẽ mang về không ít giải thưởng trong buổi tối hôm nay. Ngoài ra, tân binh sáng giá của năm là (G)I-DLE bất ngờ không tham dự khiến netizen cho rằng đây là lý do BTC đã dành giải này cho IZ*ONE. 

Đúng như mong muốn của fan KPOP, các nghệ sĩ đã mang đến những màn trình diễn hoàng tráng, đầy máu lửa. Lần lượt, những bản hit được phát hành trong năm qua. Cùng Tinnhac cập nhật chủ nhân của các giải thưởng nhé!

-Bonsang: MONSTA X, MOMOLAND, NCT 127, iKON, Wanna One, NU'EST W, BTS, SEVENTEEN, Red Velvet, MAMAMOO, TWICE, EXO. 

-Tân binh nam của năm: Stray Kids

-Tân binh nữ của năm: IZ*ONE

-Khám phá của năm: Yang Da Il

-Màn trình diễn vũ đạo xuất sắc nhất (Nữ): GFriend

-Màn trình diễn ballad xuất sắc nhất: Lim Chang Jung

Ban nhạc xuất sắc nhất: Crying Nut

-Màn trình diễn Hip Hop/R&B xuất sắc nhất: Drugken Tiger

Giải thưởng đặc biệt từ hội đồng nghệ thuật: ADOY

-Giải thường dành cho fandom: Wanna One

-Giải thưởng Hallyu đặc biệt: EXO

-Giải thưởng phổ biến: SHINee

-Album xuất sắc nhất: "Love Yourself: Tear" (BTS)

m,sac

-Bài hát xuất sắc nhất: "Love Scenarion" -iKON

-Daesang: BTS

ghk

Xin chúc mừng tất cả các nghệ sĩ đã được vinh danh trong ngày hôm nay!