Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kết quả lễ trao giải MTN Ad Festival Awards

Henry, Lee Si Eon, So Yi Hyun, Bae Jung Nam và LOONA được vinh danh tại lễ trao giải năm nay.

Sự kiện MTN Ad Festival được tổ chức hôm 18 tháng 7 tại Seoul. Lễ hội thường niên giới thiệu những ngôi sao có đóng góp to lớn cho lĩnh vực quảng cáo trong năm qua, vinh danh những quảng cáo hấp dẫn và đem lại cảm xúc cho người tiêu dùng.

Người chiến thắng giải Commercial Star Award năm nay thuộc về Bae Jung Nam, So Yi Hyun, Lee Si Eon Henry. Trong khi giải Commercial Star Rookie Award thuộc về nhóm nữ tân binh LOONA.

So Yi Hyun phát biểu: “Họ quay phim tôi rất đẹp. Mỗi khi mà quảng cáo của tôi được phát trên TV, tôi đều trốn trong nhà tắm. Cảm ơn mọi người vì đã trao cho tôi giải thưởng tuyệt vời. Cảm ơn nhãn hàng và khán giả. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ".

Henry đăng tải tấm ảnh chụp giải thưởng trên trang cá nhân, kèm theo chú thích: "Cảm ơn người hâm mộ đã giúp vinh dự này trở thành sự thật! THẬT LÀ ĐỈNH! CẢM ƠN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI!".

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

CF스타상 받았어요! 감사합니다! thank you to all my fans for making this happen! THE BEST! LOVE YOU ALL!????????????

Bài viết do Henry Lau 刘宪华 헨리 (@henryl89) chia sẻ vào

Với giải thưởng mới trên tay, nhóm nữ 12 thành viên LOONA chia sẻ: “Orbit! Chúng mình lại nhận được giải thưởng nữa này! Chúng mình luôn cảm thấy biết ơn. Hãy tiếp tục đồng hành cùng nhau trong tương lai nhé".