Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kết quả Lễ trao giải KOMCA lần thứ 6: Giải 'Bài hát của năm' được trao cho ai?

Rất tiếc, không phải là bài hát của các nhóm nhạc thần tượng đình đám.

Lễ trao giải KOMCA Awards lần thứ 6 vừa được tổ chức hôm 17/2, qua đó vinh danh những nhà sản xuất âm nhạc được Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc đánh giá cao vì đóng góp của họ cho ngành. 

Nhà sản xuất đứng sau thành công của BTS - Pdogg, đã thắng giải Daesang sáng tác. Kết quả được căn cứ vào chất lượng sản phẩm mà Pdogg đóng góp trong album "Map Of The Soul: Persona", bao gồm 4 ca khúc “Intro: Persona”, “Boy with Luv”, “Home” “Dinoysus”. Được biết, đây là năm thứ hai Pdogg thắng giải liên tiếp.

KOMCA

Daesang thứ hai được trao trong đêm đã vinh danh Vanilla Man, đây là Daesang mảng hòa âm phối khí. Vanilla Man là người thường xuyên góp mặt trong êkip sản xuất nhạc cho Bolbbalgan4, cũng như dự án Vanilla Acoustic. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Vanilla Man thắng giải tại KOMCA Awards.

KOMCA

Một hạng mục vừa mới được bổ sung vào lễ trao giải năm nay, đó là "Bài hát của năm". Chiếc cúp đã được trao cho Paul Kim, chủ nhân của bản hit kinh điển “Every day, Every moment”. Mặc dù bài hát này đã được phát hành từ năm 2018 nhưng nó vẫn giữ nguyên sức hút đến tận bây giờ, kèm theo đó là thành tích mà bất cứ ca sĩ nào cũng ao ước.