Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kết quả lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 34 ngày 2: BTS all-kill Daesang, ngay cả 'Grammy Hàn Quốc' cũng không là ngoại lệ!

Một câu chuyện chưa từng có trong lịch sử KPOP được viết tiếp, một nhóm nhạc liên tục all-kill toàn bộ Daesang từ giải này đến hết giải khác.

Chúng ta đang sống trong thời kỳ một huyền thoại vẫy vùng, đúng vậy, thời điểm này chỉ có thể gọi BTS là huyền thoại. Một huyền thoại sống và bất khả chiến bại của KPOP thế hệ mới.

Từ Melon Music Awards (11/2019), Mnet Asian Music Awards (12/2019) cho đến hôm nay, tại lễ trao giải Golden Disc Awards (1/2020), BTS đã liên tục giật sạch mọi giải thưởng lớn nhất, điều mà cư dân mạng vẫn gọi vui là "All-kill" Daesang.

BTS

Nhóm nhạc 7 thành viên thế nhưng "không để lọt" bất kỳ giải Daesang danh giá nào cho các đồng nghiệp. Ngay tại GDA, dù không tham gia ngày trao giải nhạc số (4/1), BTS vẫn giật được Digital Daesang và đương nhiên, Album Daesang cũng không thể thoát khỏi tay boygroup thần tượng.

Trên thực tế, chưa bao giờ làng giải trí KPOP chứng kiến đợt càn quét Daesang trên diện rộng như vậy. Câu hỏi đặt ra là những lễ trao giải tiếp theo như Gaon Chart, Seoul Music, The Fact... liệu có chung kết quả như MMA, MAMA và GDA?

Trong lúc chờ đợi, hãy điểm qua những nghệ sĩ đã được vinh danh tại Golden Disc Awards lần thứ 34, ngày trao giải bán đĩa.

Bonsang album: NCT DREAM, TWICE, SEVENTEEN, Baekhyun, MONSTA X, EXO-SC, GOT7, NU'EST, BTS, Super Junior

Best Performance: ASTRO, (G)I-DLE

Best Fan's Choice K-pop Star: BTS

Best OST: Gummy

Cosmopolitan Artist: TWICE, NU'EST

TikTok Popularity: BTS