Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kết quả khảo sát 'những idol nam có thể đã nhận được rất nhiều chocolate trong ngày 14-2 hồi còn đi học': Chỉ hạng 1 và hạng 2 đã chiếm hơn 90% phiếu bầu!

Một cuộc đụng độ của những mỹ nam hoàn hảo.

Nhân dịp ngày 14 tháng 2, "Valentine" hay còn gọi là ngày lễ tình nhân, Excited DC đã thực hiện một cuộc khảo sát để tìm ra những ngôi sao nam có thể đã nhận được rất nhiều chocolate khi họ còn là học sinh. Cuộc khảo sát được bắt đầu từ ngày 2 tháng 2 và kết thúc một tuần sau đó. Kết quả thu được khiến đơn vị tổ chức vô cùng choáng váng.

Đứng ở vị trí thứ nhất với số phiếu khổng lồ lên tới 50,1% bình chọn chính là maknae BTS - Jungkook. Trong số các lý do khiến người hâm mộ bình chọn cho nam thần tượng, những từ khóa lặp đi lặp lại nhiều nhất là "đẹp trai", "tuyệt vời", "nam tính", "đáng tin cậy"...

Vote

Xếp ở vị trí thứ hai là Yunho của DBSK. Nam thần tượng lão làng nhận được 40,1% tổng phiếu bầu.

Vote

Các vị trí còn lại trong top 10 lần lượt là: Minhyun (NU'EST) - hạng 3, Lee Seung Gi - hạng 4, Min Kyung Hoon (Buzz) - hạng 5, Yoon Kye Sang - hạng 6, Cha Eun Woo - hạng 7, Yoo Yun Suk - hạng 8, Taemin (SHINee) - hạng 9 và D.O. (EXO) - hạng 10.

Vote

Kết quả áp đảo của hạng 1 và hạng 2 có khiến bạn bất ngờ?