Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kết quả khám nghiệm tử thi: Thủ lĩnh nhóm Linkin Park dùng thuốc lắc trước khi tự tử

Kết quả khám nghiệm tử thi của thủ lĩnh nhóm nhạc Linkin Park mới được công bố gần đây.

5 tháng sau cái chết của Chester Bennington, kết quả khám nghiệm tử thi và chất độc mới được công bố. Theo đó, giọng ca chính của Linkin Park được phát hiện dương tính với MDMA (ecstasy - một loại ma túy tổng hợp hay còn gọi là thuốc lắc). Tuy nhiên, hai lần xét nghiệm nước tiểu đều không phát hiện ma túy. Cảnh sát kết luận Chester không bị ảnh hưởng của thuốc trước khi qua đời.

Kết quả khám nghiệm tử thi: Thủ lĩnh Linkin Park dùng thuốc lắc trước khi tự tử

Trong máu của Chester Bennington, cảnh sát phát hiện một lượng cồn nhỏ. Điều này trùng hợp với hiện trường sau khi ca sĩ 41 tuổi mất. Tại đó, nhiều vỏ chai rượu, bia được tìm thấy. Cảnh sát còn phát hiện chai thuốc an thần Zolpidem trong tủ quần áo của Chester Bennington.

Trên chiếc điện thoại của trưởng nhóm Linkin Park đặt trong phòng ngủ, có một mẩu móng tay. Vợ Chester Bennington giải thích anh có thói quen cắn móng tay mỗi khi lo lắng. Talinda Ann Bentley kể Chester có tiền sử bị trầm cảm và từng tìm cách tự tử vào năm 2006. Chester lúc đó rời nhà với một khẩu súng, sau khi đã uống say.

Kết quả khám nghiệm tử thi: Thủ lĩnh Linkin Park dùng thuốc lắc trước khi tự tử

Trước khi đi đến quyết định tự tử, rocker nổi tiếng vốn đang tuân theo một chương trình điều trị ngoại trú và chỉ một tháng trước khi chết, anh còn vui mừng tuyên bố rằng mình đã cai nghiện thành công.

Cái chết của thủ lĩnh nhóm nhạc rock huyền thoại Linkin Park vào ngày 20/7 vừa qua đã từng khiến cả thế giới bàng hoàng. Thi thể của Chester Bennington được người giúp việc phát hiện tại biệt thự của gia đình anh tại Los Angeles trong tình trạng treo cổ bằng thắt lưng da.

Kết quả khám nghiệm tử thi: Thủ lĩnh Linkin Park dùng thuốc lắc trước khi tự tử

Sinh năm 1976, Chester từng trải qua một tuổi thơ đầy sóng gió, thiếu thốn tình cảm và ám ảnh nặng nề vì bị lạm dụng tình dục. Tất cả những điều đó đã biến anh trở thành một người nghiện rượu, nghiện ma túy nặng. 

Sự ra đi của người thủ lĩnh nhóm nhạc Linkin Park huyền thoại khiến cho người thân, bạn bè và khán giả hâm mộ khắp thế giới vô cùng bàng hoàng và đau đớn. Anh ra đi để lại vợ - cựu người mẫu Talinda Ann Bentley và 6 người con cùng với tài sản là rất nhiều bài hát nổi tiếng đã gắn bó với tuổi thơ của hàng triệu tín đồ rock khắp thế giới.