Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kết quả khám nghiệm tử thi của Sulli: Không có dấu hiệu của chất cấm

Như vậy, có thể kết luận rằng cái chết của cựu thành viên f(x) hoàn toàn không liên quan đến chất cấm.

Vào ngày 10 tháng 12, một nguồn tin độc quyền cho biết đại diện của Văn phòng cảnh sát quận Gyeonggi Sungnam đã xác nhận với hãng tin NewD Daily về kết quả khám nghiệm tử thi của nghệ sĩ quá cố Sulli.Người đại diện cho biết quá trình giám định cho thấy không có chi tiết bất thường nào, đặc biệt là không có dấu vết của chất gây nghiện hoặc chất cấm. Như vậy, cái chết của nữ thần tượng bạc mệnh thuần túy là tự sát và không có tác động của ngoại lực hay chất kích thích. Cảnh sát sẽ sớm khép lại vụ án này với một kết quả khám nghiệm đầy đủ.

Trở lại ngày 14/10 vừa qua, thi thể của Sulli đã được cảnh sát và quản lý phát hiện tại nhà riêng trong tình trạng tắt thở do tự sát. Nghệ sĩ này đã treo cổ bằng chiếc đèn trên trần nhà sau những ngày chống chọi với chứng trầm cảm. Nguyên nhân chủ yếu bởi cô đã chịu đựng những bình luận ác ý, quấy rối tình dục từ cư dân mạng trong phần lớn quãng thời gian hoạt động nghệ thuật.